HYDROTECH
Tự động hóa cổng cống và giám sát từ xa Các cống được xây dựng tại các ngã ba sông nơi các phụ lưu đổ vào dòng chính. Để ngăn dòng nước chảy ngược vào các dòng cấp, các cống được đóng lại khi mực nước sông dâng cao. Mặc dù hầu hết các cống đều không có người vận hành ngoại trừ những thời điểm như vậy, nhưng khi quan sát thấy mực nước dâng nhanh, các cống yêu cầu hoạt động ngay lập tức. Bộ ghi dữ liệu web dòng DL8 cung cấp một giải pháp có hệ thống để theo dõi và ghi lại mực nước sông, và để tự động đóng / mở các cửa nước nếu phát hiện thấy bất thường.
HYDROTECH
Bộ điều khiển logic có thể lập trình Ethernet Arduino Mega cho các giải pháp công nghiệp
HYDROTECH
Nhiều tùy chọn liên lạc có sẵn: - Wifi Bạn có thể sử dụng giải pháp không dây này để giao tiếp với các thiết bị khác và gửi và nhận thông tin. - GPRS Nếu không có tùy chọn kết nối với hỗ trợ vật lý, giải pháp này hoàn hảo cho cài đặt hoặc máy của bạn. Lên đến 20 đầu vào và đầu ra. IO kỹ thuật số, tương tự và chuyển tiếp để đảm bảo bạn có thể làm việc với nhiều tùy chọn có sẵn. Các giao thức công nghiệp có sẵn: RS485 · RS232 · SPI · I2C · Modbus RTU
HYDROTECH
10 IOS Programmable Logic Controller Một giải pháp linh hoạt với tối đa 10 đầu vào và đầu ra. Bạn sẽ có thể lập trình bằng các giải pháp phần mềm miễn phí, như Arduino IDE. Với bo mạch ESP32 và các tính năng tuyệt vời của anh ấy, bạn sẽ có một giải pháp mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí. Arduino NANO nó là một giải pháp hoàn hảo cho rất nhiều ứng dụng giám sát và điều khiển.
HYDROTECH
Hệ thống kiểm soát COD online bằng tia UV Hệ thống kiểm soát COD online bằng tia UV Hãng: 3S - Italy Model: CODMETER Xuất xứ: Italy Nguyên lý hoạt động: Phương phá đo lường dựa trên nguyên lý hấp thụ tia UV bằng các nguyên tử vô cơ chưa bão hòa ở bước sóng 254 nm theo định luật Beer-Lambert. [C] = k log(I...
HYDROTECH
ENVIRA DS WEB là một hệ thống SCADA WEB có thể được cài đặt trong tất cả các loại mạng cảm biến để giám sát và điều khiển.
HYDROTECH
Không phải lúc nào các hệ thống thời tiết cũng đủ nhanh hoặc chính xác để dự đoán lũ lụt kịp thời nhằm ngăn chặn những thiệt hại về cá nhân hoặc môi trường. Hệ thống giám sát và cảnh báo lũ lụt do ENVIRA IoT phát triển nhận được thông tin chính xác và đáng tin cậy về các rủi ro thực sự, do đó có thể thiết lập các biện pháp bảo vệ các khu vực dễ bị tổn thương nhất và Cơ quan quản lý nhà nước có thể thu thập dữ liệu thực tế để tạo ra số liệu thống kê cho việc thiết kế các chiến lược bảo vệ tối ưu.
DMCA.com Protection Status