HYDROTECH
Thickener là một thiết bị được sử dụng trong bể nén bùn của trạm xử lý nước thải để tăng cường hiệu quả của quá trình này. Thiết bị này có chức năng làm dày và lọc bùn, giúp loại bỏ nước và giảm thiểu khối lượng bùn. Liên hệ: 096760 8585 để được tư vấn hỗ trợ.
HYDROTECH
Hệ thống thiết bị xử lý nước thải SBR trọn gói chế tạo sẵn là hệ thống ứng dụng công nghệ xử lý nước thải sinh học theo mẻ SBR, là công nghệ rất phổ biến tại Việt Nam trong ngành xử lý nước thải sinh hoạt. Được sản xuất dưới nhãn hiệu HydroSBR-C , các thiết bị xử lý trọn gói là những nhà máy nhỏ gọn chất lượng cao được sử dụng để xử lý nước sinh hoạt. Nhờ khả năng tự động hóa được phát triển bởi các kỹ sư của chúng tôi, những người chuyên về các đơn vị xử lý gói HydroSBR-C , nó hoạt động mà không gặp vấn đề gì trong nhiều năm với hiệu quả cao. Các đơn vị xử lý trọn gói luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao với tính năng tiêu thụ năng lượng thấp.
HYDROTECH
Thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt quy mô nhỏ bằng công nghệ SBR (Sequential Batch Reactor) là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho việc xử lý nước thải trong các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, hoặc khu nghỉ dưỡng quy mô nhỏ.
HYDROTECH
Máy ép bùn rác trục vít là một trong những loại máy ép bùn tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng ép bùn chất lượng cao và hiệu suất đáng kinh ngạc, máy ép bùn trục vít là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy xử lý nước thải và các ứng dụng liên quan đến xử lý bùn.
HYDROTECH
MBBR (Moving Bed Biofilm Reactor) là một dạng của quá trình xử lý nước thải bằng bùn hoạt tính bởi lớp màng sinh học (biofilm). Trong quá trình MBBR, lớp màng sinh học phát triển trên giá thể lơ lửng trong lớp chất lỏng của bể phản ứng. Những giá thể này chuyển động được trong chất lỏng nhờ hệ thống sục khí cung cấp oxy cho nước thải hoặc thiết bị khuấy trộn . Giá thể vi sinh biochip là loại giá thể sinh học di động, có hình dẹp và dùng trong bể MBBR để xử lý nước thải. Giá thể mutag biochip đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm bởi giá thành rẻ, hiệu quả xử lý cao.
HYDROTECH
Máy tách rác tinh lược cào là thiết bị tách rác thông dụng nhất, có ứng dụng đa dạng trong các công trình thu nước xử lý nước thải và nước mặt.
HYDROTECH
HYDROTECH là chuyên gia trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến kỹ thuật xử lý nước thải tại các khu vực có đặc thù về mặt địa lý, cũng như các khu vực nhạy cảm với môi trường, thông qua việc sử dụng công nghệ bơm hút chân không.
HYDROTECH
Disc Air Diffuser là một loại thiết bị sục khí bề mặt kiểu trục xoay ngang, các đĩa chải được cố định thống nhất vào trục chính. Đĩa chải bắt đầu quay cùng với trục chính dưới ổ đĩa của bộ truyền động và trộn nước, các giọt nước được ném vào không khí và kết thúc quá trình hiếu khí. Nó thúc đẩy dòng chảy tuần hoàn trong rãnh oxy hóa.
HYDROTECH
Thiết bị chuẩn bị polyme PE là thiết bị định lượng đơn giản được làm bằng PE. Máy được cấu tạo bởi động cơ khuấy, máy trộn, cổng định lượng, đầu vào nước và đầu vào nước rửa. Thiết bị này có khối lượng hạn chế và chi phí thấp, có thể áp dụng cho dự án quy mô nhỏ.
HYDROTECH
Hệ thống tuyển nổi không khí hòa tan là một loại thiết bị tách rắn - lỏng được sử dụng phổ biến trong ngành xử lý nước thải, có thể loại bỏ hiệu quả các chất lơ lửng, dầu mỡ, các chất cao su trong nước thải, là thiết bị chính của quá trình xử lý sơ bộ nước thải.
HYDROTECH
Thiết bị chuẩn bị polyme tự động là một thiết bị có thể cấp và hòa tan bột hóa chất khô, sau đó sản xuất chất lỏng hóa học một cách tự động và liên tục. Liên hệ: 0329906796
HYDROTECH
Máy ép bùn trục vít là một thiết bị tách nước bùn tiên tiến. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, in và nhuộm, dệt, chế biến thực phẩm, nước giải khát, thành phố, nhà máy xử lý nước thải, xử lý nước thải chăn nuôi, xử lý nước thải giết mổ và các ngành công nghiệp xử lý nước thải khác. Liên hệ: 032 990 6796 để có thêm thông tin.
DMCA.com Protection Status