HYDROTECH

Bài viết giới thiệu về nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy khử cặn nước từ tính trong việc xử lý nước công nghiệp và nước thải. Nội dung cung cấp thông tin chi tiết về cách máy hoạt động, ứng dụng của nó trong các ngành công nghiệp khác nhau, cũng như các tính năng và thông số kỹ thuật quan trọng.

09/04/2024
HYDROTECH

Ứng dụng và vị trí lắp đặt của thiết bị điều hòa độ cứng HYMAG.

09/12/2022
HYDROTECH

Cặn vôi là cặn cứng, màu trắng nhạt, dạng phấn tích tụ trong hệ thống nước. Không chỉ gây khó chịu khi cặn bám chắc vào ấm đun nước và vòi hoa sen, nó có thể là thảm họa đối với các tòa nhà (gây tắc nghẽn ống)

 
08/12/2022
HYDROTECH

Cáu cặn vôi là cặn cứng, có màu trắng nhạt, như phấn tích tụ trong hệ thống nước. Không chỉ gây khó chịu khi phải lau chùi ấm đun nước và vòi hoa sen, nó có thể gây tai hại cho các tòa nhà.

16/10/2022
HYDROTECH

Cặn bám trên bề mặt vòi, thiết bị vòi hoa sen và bên trong ấm đun nước (bao gồm máy rửa bát và bất kỳ thiết bị nào khác có bề mặt bay hơi) được gọi là cáu cặn và hình thành khi nguồn nước bay hơi. Điều này là bình thường và có thể xảy ra trong mọi tình huống khi nước được đun nóng đến nhiệt độ quá cao hoặc có thể bay hơi. Lý do là nước tự nhiên có chứa muối khoáng, (chất rắn hòa tan), bao gồm các khoáng chất cứng của canxi và magiê và các ion khác như natri, kali, cacbonat, sunfat, clorua, v.v. Trong các ứng dụng mà nước bắt đầu bay hơi , bất kỳ chất rắn hòa tan nào có mặt sẽ bị bỏ lại và bám vào bề mặt thiết bị.

 

16/10/2022
DMCA.com Protection Status