Chúng tôi cung cấp các Giải pháp, Thiết bị công nghệ cho công trình thu nước sông, nước hồ, nước biển. Các giải pháp và thiết bị công nghệ đến từ các nhà cung cấp lớn, có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm từ Đức, Ý, Turkey. Tùy thuộc vào ngân sách của dự án, chúng tôi sẽ có những tính toán và tư vấn cụ thể cho Khách hàng và các đơn vị Tư vấn, thiết kế.

Các sản phẩm cung cấp cho công trình thu bao gồm:

- Van cửa phai (Penstocks); Van chặn (Stoplogs), Van điều tiết (Weirs)

- Máy tách rác thô

- Máy tách rác tinh

- Bơm nước thô.

Hệ thống thiết bị công trình thu của chúng tôi cung cấp nước thô sạch, không có cặn bẩn. Thiết bị lấy nước của chúng tôi có thể được sử dụng kết hợp một cách hiệu quả để loại bỏ rác, đá sỏi, mảnh vụn, cỏ dại, cành cây, cỏ, cá, v.v. khỏi nước lấy từ sông, hồ và biển. Chúng cung cấp một phương tiện kinh tế và tiết kiệm chi phí để cung cấp nước liên tục và ổn định. Thiết bị lấy nước của chúng tôi như van chặn, van phai, máy tách rác thô và máy tách rác tinh  được thiết kế để giảm thiểu chi phí vận hành, nhu cầu bảo trì và giảm tác động đến môi trường.

Hotline tư vấn: 032 990 6796

HYDROTECH
Công trình thu nước là công trình đầu tiên trong quy trình xử lý nước. Nó đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hệ thống xử lý và cung cấp nước, trong đó, có vai trò điều tiết lưu lượng và xử lý sơ bộ nước trước khi được bơm hút đẩy đến các công trình xử lý phía sau.
DMCA.com Protection Status