HYDROTECH

Bài viết giới thiệu về nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy khử cặn nước từ tính trong việc xử lý nước công nghiệp và nước thải. Nội dung cung cấp thông tin chi tiết về cách máy hoạt động, ứng dụng của nó trong các ngành công nghiệp khác nhau, cũng như các tính năng và thông số kỹ thuật quan trọng.

09/04/2024
HYDROTECH

Nước Thải - Xử Lý An Toàn và Hiệu Quả Cho Nước Thải Đô Thị và Công Nghiệp Như Một Phương Pháp Thay Thế Khử Trùng Hóa Chất

09/07/2023
HYDROTECH

Nước Uống - Khử Trùng Bằng Tia Tử Ngoại: Bảo Vệ Khỏi Vi Khuẩn và Chất Ô Nhiễm Mà Không Sử Dụng Hóa Chất

09/07/2023
HYDROTECH

Nước thải đã trở thành một trong những vấn đề nghiêm trọng của xã hội hiện đại. Việc xử lý nước thải có vai trò rất quan trọng để đảm bảo sự bền vững của môi trường và sức khỏe con người. Trong bối cảnh đó, công nghệ xử lý nước thải bằng Johkaso đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới như một giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho việc xử lý nước thải. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công nghệ này và tại sao nó lại được coi là giải pháp tốt cho xử lý nước thải.

12/03/2023
HYDROTECH

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thế giới. Việc tăng trưởng đô thị kéo theo nhu cầu sử dụng nước cấp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nguồn nước cấp lại đang dần cạn kiệt và bị ô nhiễm nặng nề. Vì vậy, việc áp dụng các phương pháp xử lý nước cấp cho đô thị là cực kỳ cần thiết.

Tìm hiểu những phương pháp xử lý nước cấp cho đô thị tại Việt Nam để giải quyết vấn đề về nước sạch và môi trường.

12/03/2023
HYDROTECH

"Thiết bị điều chế Javen theo mẻ của Hydrotech- Giải pháp tối ưu cho khử trùng nước. Thiết bị điện phân nước muối để tạo ra nước Javen an toàn và hiệu quả, phù hợp cho các trạm xử lý nước sạch, nước thải quy mô nhỏ, trang trại chăn nuôi, thủy sản. Có 3 model với công suất khác nhau, tương ứng với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn sản phẩm phù hợp."

20/02/2023
HYDROTECH

Ứng dụng và vị trí lắp đặt của thiết bị điều hòa độ cứng HYMAG.

09/12/2022
HYDROTECH

Cặn vôi là cặn cứng, màu trắng nhạt, dạng phấn tích tụ trong hệ thống nước. Không chỉ gây khó chịu khi cặn bám chắc vào ấm đun nước và vòi hoa sen, nó có thể là thảm họa đối với các tòa nhà (gây tắc nghẽn ống)

 
08/12/2022
HYDROTECH

Hệ thống thoát nước chân không bao gồm một trạm chân không, nơi chân không được tạo ra, hệ thống đường ống chân không, các buồng thu gom với các bể thu gom và các đơn vị van điều tiết. Trái ngược với hệ thống thoát nước thải tự chảy thông thường với các trạm bơm trung gian, áp suất  trong hệ thống chân không được duy trì dưới áp suất khí quyển. Hơn nữa, công nghệ chân không làm giảm lượng nước tiêu thụ đáng kể, cho phép lắp đặt linh hoạt bất kể địa hình và nguồn nước sẵn có. Ngoài ra, nó cho phép sử dụng xử lý riêng biệt các loại nước thải(tách nước đen và nước xám).

23/10/2022
HYDROTECH

Trạm bơm chân không là thành phần cơ bản, trái tim của hệ thống thoát nước thải chân không. Trạm có chức năng tạo áp suất âm để thu gom nước thải cũng như lưu trữ và vận chuyển nước thải về trạm xử lý tập trung.

 

16/10/2022
HYDROTECH

Cáu cặn vôi là cặn cứng, có màu trắng nhạt, như phấn tích tụ trong hệ thống nước. Không chỉ gây khó chịu khi phải lau chùi ấm đun nước và vòi hoa sen, nó có thể gây tai hại cho các tòa nhà.

16/10/2022
HYDROTECH

Cặn bám trên bề mặt vòi, thiết bị vòi hoa sen và bên trong ấm đun nước (bao gồm máy rửa bát và bất kỳ thiết bị nào khác có bề mặt bay hơi) được gọi là cáu cặn và hình thành khi nguồn nước bay hơi. Điều này là bình thường và có thể xảy ra trong mọi tình huống khi nước được đun nóng đến nhiệt độ quá cao hoặc có thể bay hơi. Lý do là nước tự nhiên có chứa muối khoáng, (chất rắn hòa tan), bao gồm các khoáng chất cứng của canxi và magiê và các ion khác như natri, kali, cacbonat, sunfat, clorua, v.v. Trong các ứng dụng mà nước bắt đầu bay hơi , bất kỳ chất rắn hòa tan nào có mặt sẽ bị bỏ lại và bám vào bề mặt thiết bị.

 

16/10/2022
DMCA.com Protection Status