Thiết bị điều chế Javen cho khử trùng nước

Gồm 2 loại

- Theo mẻ

- Liên tục

Liên hệ: 032 990 6796 để tư vấn thiết bị!

HYDROTECH
Máy tạo clo từ muối khử trùng bể bơi. Sau khi Máy tạo muối clo cho bể bơi được lắp đặt trong bể bơi, muối có thể được sử dụng trực tiếp để tạo ra khí clo để khử trùng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mua chất khử trùng có chứa clo. Liên hệ: 0914 427 463
HYDROTECH
Thiết bị điều chế Javen, loại sản xuất theo mẻ. Với công suất 100 g/ giờ, thời gian sản xuất trung bình 6-8 giờ/ mẻ. Thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ vận hành tại chỗ và giá thành hợp lý. Phù hợp để sản xuất Javen tại chỗ từ muối ăn, cho các trạm xử lý nước, nước thải và bể bơi.
HYDROTECH
Thiết bị điều chế Javen, loại sản xuất theo mẻ. Với công suất 50g/ giờ, thời gian sản xuất trung bình 6-8 giờ/ mẻ. Thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ vận hành tại chỗ và giá thành hợp lý. Phù hợp để sản xuất Javen tại chỗ từ muối ăn, cho các trạm xử lý nước, nước thải và bể bơi.
HYDROTECH
Thiết bị điều chế javen theo mẻ, công suất 20g/ giờ. Thiết bị vận hành đơn giản, nhanh chóng và chi phí rẻ.
HYDROTECH
Thiết bị sản xuất dung dịch nước Javen từ muối ăn được sản xuất bởi Công ty HYDROTECH là giải pháp thích hợp nhất để khử trùng nước trong các hệ cấp nước sinh hoạt với quy mô vừa và nhỏ ở nước ta. HYPOCLORID GENERATOR là thiết bị nằm trong trạm cấp nước, nước thải, sản xuất chất khử trùng để sử dụng tại chỗ dung dịch Natri Hypoclorit ( Còn gọi là nước Javen) - chất khử trùng thông dụng và hiệu quả đã dùng trên thế giới hơn 100 năm qua.
HYDROTECH
Thiết bị điều chế Javen theo mẻ sử dụng cho các trạm cấp nước, xử lý nước bể bơi với quy mô nhỏ, công suất từ 25 - 100 g/ giờ
DMCA.com Protection Status