Tuyển dụng Kỹ sư Cấp thoát nước, Môi trường, Kinh tế

01.08.2023

Chào mừng các ứng viên đến với Công ty cổ phần Hydrotech! Chúng tôi hiện đang tìm kiếm Kỹ sư Cấp thoát nước, Kinh tế xây dựng để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. 

Mô tả công việc

Công việc của Kỹ sư sẽ phụ trách triển khai bản vẽ thi công, bóc khối lượng, đặt vật tư thiết bị gia công cho các dự án, phụ trách thi công lắp đặt và hồ sơ hoàn thiện các dự án thi công, hỗ trợ thiết kế, hồ sơ thầu và các công việc công ty, lập biện pháp thi công, hướng dẫn vận hành các dự án, hỗ trợ các phòng ban khác khi cần, và thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Để đáp ứng yêu cầu công việc, chúng tôi mong muốn ứng viên có kinh nghiệm từ 0-2 năm và tốt nghiệp Cấp thoát nước/ Kinh tế từ các trường ĐH Xây dựng, Kiến Trúc, Thủy Lợi. Ngoài ra, ứng viên cần có khả năng sử dụng thành thạo phần mềm Autocad và tiếng Anh cơ bản. Chúng tôi ưu tiên ứng viên biết lái xe và có bằng lái ô tô, giới tính nam.

Chúng tôi dự kiến cung cấp cho ứng viên một mức lương hấp dẫn từ 8-12 triệu đồng và các chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước như BHXH, BHYT và các chế độ khác. Ứng viên cũng sẽ được hưởng các chế độ thưởng các ngày Lễ 30/4 + 1/5, 2/9, Tết và các chế độ khác theo quy định của công ty.

Để ứng tuyển vị trí Kỹ sư Cấp thoát nước tại Công ty cổ phần Hydrotech, các ứng viên vui lòng gửi hồ sơ bao gồm mẫu thông tin ứng viên, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch,  CCCD, các chứng chỉ bằng cấp.

Chúng tôi rất mong muốn nhận được hồ sơ ứng viên của bạn trước ngày 30/7/2023. Nếu bạn quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Hydrotech và đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của chúng tôi, hãy gửi hồ sơ đến địa chỉ email info@hydrotech.vn hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ xem xét và đánh giá mỗi hồ sơ ứng viên một cách công bằng và trung thực. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu thông tin thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0967608585 hoặc email info@hydrotech.com.

 

Ứng viên quan tâm xin vui lòng điền thông tin vào form dưới đây

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và mong được hợp tác cùng bạn trong tương lai!

Công ty Cổ phần Hydrotech cung cấp các giải pháp tiên tiến nhằm giải quyết các vấn đề về nước một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY CỔ PHẦN HYDROTECH

Địa chỉ: Số 719, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại032 990 6796

Emailinfo@hydrotech.vn

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status