HYDROTECH

Ống cấp nước là một trong những hạng mục quan trọng trong hệ thống cấp thoát nước của một công trình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ống cấp nước khác nhau, trong đó ống cấp nước PEX là một trong những loại ống được sử dụng phổ biến nhất. Vậy ưu điểm của ống cấp nước PEX là gì?

04/12/2023
HYDROTECH

Ống cấp nước PEX có nhiều ưu điểm vượt trội so với ống cấp nước truyền thống về độ bền, khả năng chống ăn mòn, an toàn và dễ dàng thi công. Tuy nhiên, giá thành của ống cấp nước PEX cũng cao hơn so với ống cấp nước truyền thống. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, chủ đầu tư có thể lựa chọn loại ống cấp nước phù hợp.

12/11/2023
HYDROTECH

Ống cấp nước PEX là loại ống nhựa được làm từ vật liệu polyethylene (PE) liên kết chéo mật độ cao (cross-linked polyethylene - PEX). Ống PEX có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại ống cấp nước truyền thống như ống thép, ống đồng, ống nhựa PVC,...

12/11/2023
HYDROTECH

Hệ thống thu gom nước mưa siphonic như Rainplus 110mm mang lại nhiều lợi ích cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp. 

07/11/2023
HYDROTECH

Máng xối dạng K có gì nổi bật mà lại được nhiều chuyên gia tin dùng như vậy? 

06/11/2023
HYDROTECH

Hệ thống thoát nước Siphonic có những ưu điểm gì mà nhiều chuyên gia lại khuyên dùng? Hãy cùng Hydrotech khám phá điều này nhé!

06/11/2023
HYDROTECH

Hệ thống thu gom nước mưa Siphonic có gì nổi trội hơn so với hệ thống thu gom nước mưa truyền thống? Hãy cùng theo Hydrotech để tìm hiểu điều này nhé!

02/11/2023
HYDROTECH

Tình trạng nước chứa nhiều khoáng chất, chủ yếu là canxi và magiê được gọi là nước cứng. Mặc dù nước cứng không gây nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng nó có thể gây ra hậu quả đáng kể cho ngôi nhà và cuộc sống hàng ngày của bạn.

24/10/2023
HYDROTECH

Tràn máng thu nước mưa là một vấn đề dường như không đáng kể, nhưng lại tiềm ẩn những hậu quả khôn lường gây nguy hiểm trực tiếp đến bạn và gia đình! Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được điều đó? 

 

 

23/10/2023
HYDROTECH
Tràn máng thu nước mưa là một vấn đề dường như không đáng kể, nhưng lại tiềm ẩn những hậu quả khôn lường gây nguy hiểm trực tiếp đến bạn và gia đình!
23/10/2023
HYDROTECH

Học cách ngăn tràn ống nước mái nhà và duy trì độ bền của ngôi nhà của bạn với 7 mẹo làm sạch ống nước mái nhà chuyên nghiệp. Bài viết cung cấp hướng dẫn về việc làm sạch ống nước mái nhà, đeo đồ bảo hộ, và các biện pháp để bảo vệ tài sản khỏi thiệt hại do nước và tràn ống.

19/09/2023
HYDROTECH

Có rất nhiều sự lựa chọn khi lựa chọn hệ thống nước mưa, với nhiều loại sản phẩm thẩm mỹ có sẵn cho bất kỳ dự án xây dựng nào. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét các mối nguy môi trường mà dự án của bạn sẽ gặp phải khi quyết định chọn hệ thống phù hợp.

  • Liên hệ Hotline 0967608585 để được hỗ trợ
20/08/2023
DMCA.com Protection Status