Valsir là một hãng sản xuất thiết bị vệ sinh, cấp nước và thoát nước hàng đầu trên thế giới. Valsir được thành lập vào năm 1987 tại Ý và đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống thoát nước siphonic.

Công ty có trụ sở chính tại Brescia, Ý và có các chi nhánh tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Valsir cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm:

  • Thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, vòi sen, vòi lavabo,...
  • Thiết bị cấp nước: van, khớp nối, ống dẫn,...
  • Thiết bị thoát nước: hệ thống thoát nước siphonic, hệ thống thoát nước mưa,...

Valsir cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và thân thiện với môi trường. Công ty luôn đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để mang đến những giải pháp mới, sáng tạo cho ngành xây dựng.

Một số sản phẩm nổi bật của Valsir bao gồm:

  • Hệ thống thoát nước siphonic Valsir: Hệ thống này sử dụng nguyên lý siphonic để tạo ra lực hút âm, giúp nước thoát nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều lần so với giải pháp thoát nước mưa truyền thống. Hệ thống thoát nước siphonic của Valsir được thiết kế để giải quyết các vấn đề về thoát nước mưa trong các công trình xây dựng.
  • Thiết bị vệ sinh Valsir: Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Valsir được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và tích hợp nhiều tính năng ưu việt.
  • Thiết bị cấp nước Valsir: Các sản phẩm thiết bị cấp nước của Valsir được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Valsir là một thương hiệu uy tín trên thị trường thiết bị vệ sinh, cấp nước và thoát nước. Các sản phẩm của Valsir được tin dùng bởi các nhà thầu, kiến trúc sư và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Valsir S.p.A.
Località Merlaro, 2
25078 Vestone (BS - Italy)


 

HYDROTECH
Ống thoát nước tiêu âm Valsir PP3 ® là hệ thống xử lý chất thải bao gồm các đường ống, phụ kiện và phụ kiện dùng để xây dựng hệ thống thoát nước thải và nước mưa. Valsir PP3 ® là một hệ thống cực kỳ nhẹ và nhờ có khớp nối thẳng vừa vặn với phớt thủy lực, nó là giải pháp đơn giản nhất để xây dựng hệ thống xử lý chất thải và thoát nước.
HYDROTECH
Idronica, Isoterma và Maxima, Hệ thống HRV có tính năng hút ẩm bao gồm ba mẫu được trang bị bộ thu hồi nhiệt dòng kép hiệu suất rất cao, để lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc.
HYDROTECH
Bravopress là dòng phụ kiện ống PEX được làm bằng nhựa technopolymer (PPSU), một loại nhựa có khả năng chống ăn mòn và chịu lực tốt. Bravopress có thể được sử dụng với nhiều loại ống nhựa Pexal và Mixal để lắp đặt hệ thống cấp nước, hệ thống sưởi, làm mát và công nghiệp.
HYDROTECH
Hệ thống Thông hơi phục hồi nhiệt (HRV System) của hãng Valsir, Ý , một giải pháp thiết yếu để cải thiện chất lượng không khí và giảm tiêu thụ năng lượng trong các tòa nhà. HRV không chỉ giúp loại bỏ chất ô nhiễm mà còn khôi phục năng lượng từ không khí đã được hút, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, kinh tế và môi trường.
HYDROTECH
Pexal Brass là dòng phụ kiện ống PEX được làm từ thân hợp kim đồng thau và ống bọc thép không gỉ, có chất lượng cao và phù hợp với nhiều ứng dụng. Phụ kiện này có thể được sử dụng cho các hệ thống cấp nước nóng và lạnh, hệ thống sưởi ấm và nhà máy công nghiệp. Chúng cũng có thể được sử dụng với ống Pexal, Mixal và Thermoline.
HYDROTECH
Mixal® bao gồm các ống nhiều lớp và các loại phụ kiện khác nhau giúp nó phù hợp với mọi hệ thống ống nước và sưởi ấm. Nhờ tính linh hoạt cao, nó là sản phẩm lý tưởng để xây dựng hệ thống sưởi và làm mát sàn, tường và trần và do hiệu suất tuyệt vời của nó, nó được sử dụng để phân phối nước uống nóng và lạnh, trong hệ thống tản nhiệt và quạt sưởi và trong các hệ thống công nghiệp bao gồm cả hệ thống phân phối khí nén.
HYDROTECH
Pexal® bao gồm các ống nhiều lớp và các loại phụ kiện khác nhau được lựa chọn tùy theo kỹ thuật lắp đặt được áp dụng. Có nhiều ứng dụng khác nhau: từ phân phối nước uống nóng và lạnh đến hệ thống cấp nước tập trung, từ hệ thống tản nhiệt và quạt sưởi đến hệ thống sưởi và làm mát sàn, tường và trần, từ hệ thống khí nén đến các nhà máy công nghiệp.
DMCA.com Protection Status