Valsir cung cấp Giải pháp cấp nước tiên tiến nhất hiện nay. Đầy đủ các loại ống và phụ kiện để xây dựng hệ thống cấp nước, hệ thống sưởi và làm mát nhiệt độ cao và thấp, hệ thống khí nén và công nghiệp.
Tính linh hoạt, tốc độ cao và cực kỳ dễ lắp đặt.

 

HYDROTECH
Pexal Brass là dòng phụ kiện ống PEX được làm từ thân hợp kim đồng thau và ống bọc thép không gỉ, có chất lượng cao và phù hợp với nhiều ứng dụng. Phụ kiện này có thể được sử dụng cho các hệ thống cấp nước nóng và lạnh, hệ thống sưởi ấm và nhà máy công nghiệp. Chúng cũng có thể được sử dụng với ống Pexal, Mixal và Thermoline.
HYDROTECH
Mixal® bao gồm các ống nhiều lớp và các loại phụ kiện khác nhau giúp nó phù hợp với mọi hệ thống ống nước và sưởi ấm. Nhờ tính linh hoạt cao, nó là sản phẩm lý tưởng để xây dựng hệ thống sưởi và làm mát sàn, tường và trần và do hiệu suất tuyệt vời của nó, nó được sử dụng để phân phối nước uống nóng và lạnh, trong hệ thống tản nhiệt và quạt sưởi và trong các hệ thống công nghiệp bao gồm cả hệ thống phân phối khí nén.
HYDROTECH
Pexal® bao gồm các ống nhiều lớp và các loại phụ kiện khác nhau được lựa chọn tùy theo kỹ thuật lắp đặt được áp dụng. Có nhiều ứng dụng khác nhau: từ phân phối nước uống nóng và lạnh đến hệ thống cấp nước tập trung, từ hệ thống tản nhiệt và quạt sưởi đến hệ thống sưởi và làm mát sàn, tường và trần, từ hệ thống khí nén đến các nhà máy công nghiệp.
DMCA.com Protection Status