HYDROTECH
Hệ thống thiết bị xử lý nước thải SBR trọn gói chế tạo sẵn là hệ thống ứng dụng công nghệ xử lý nước thải sinh học theo mẻ SBR, là công nghệ rất phổ biến tại Việt Nam trong ngành xử lý nước thải sinh hoạt. Được sản xuất dưới nhãn hiệu HydroSBR-C , các thiết bị xử lý trọn gói là những nhà máy nhỏ gọn chất lượng cao được sử dụng để xử lý nước sinh hoạt. Nhờ khả năng tự động hóa được phát triển bởi các kỹ sư của chúng tôi, những người chuyên về các đơn vị xử lý gói HydroSBR-C , nó hoạt động mà không gặp vấn đề gì trong nhiều năm với hiệu quả cao. Các đơn vị xử lý trọn gói luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao với tính năng tiêu thụ năng lượng thấp.
HYDROTECH
Thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt quy mô nhỏ bằng công nghệ SBR (Sequential Batch Reactor) là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho việc xử lý nước thải trong các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, hoặc khu nghỉ dưỡng quy mô nhỏ.
HYDROTECH
MBBR (Moving Bed Biofilm Reactor) là một dạng của quá trình xử lý nước thải bằng bùn hoạt tính bởi lớp màng sinh học (biofilm). Trong quá trình MBBR, lớp màng sinh học phát triển trên giá thể lơ lửng trong lớp chất lỏng của bể phản ứng. Những giá thể này chuyển động được trong chất lỏng nhờ hệ thống sục khí cung cấp oxy cho nước thải hoặc thiết bị khuấy trộn . Giá thể vi sinh biochip là loại giá thể sinh học di động, có hình dẹp và dùng trong bể MBBR để xử lý nước thải. Giá thể mutag biochip đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm bởi giá thành rẻ, hiệu quả xử lý cao.
HYDROTECH
Disc Air Diffuser là một loại thiết bị sục khí bề mặt kiểu trục xoay ngang, các đĩa chải được cố định thống nhất vào trục chính. Đĩa chải bắt đầu quay cùng với trục chính dưới ổ đĩa của bộ truyền động và trộn nước, các giọt nước được ném vào không khí và kết thúc quá trình hiếu khí. Nó thúc đẩy dòng chảy tuần hoàn trong rãnh oxy hóa.
HYDROTECH
Các thách thức Nhà máy xử lý nước thải truyền thống là các cơ sở lớn, tập trung, có mùi. Như vậy, chúng chỉ có thể được xây dựng xa bên ngoài các trung tâm dân số. Điều này dẫn đến yêu cầu cơ sở hạ tầng lớn và chi phí điều trị cao hơn nhiều. Ngoài ra, hơn 90% chi phí xử lý toàn cầu không thực sự hướng đến việc xử lý nước, mà là trong mạng lưới cống rãnh. Với giá trị đất đai và sự khan hiếm nước ngày càng tăng, rõ ràng việc quản lý nước bền vững cho bất kỳ cộng đồng nào PHẢI bao gồm xử lý tại chỗ và tái chế nước tại các trung tâm dân cư. Tuy nhiên, nếu các nhà máy xử lý có mùi và cách xa người dân, thì đây không phải là một giải pháp bền vững về kinh tế hoặc bền vững.
HYDROTECH
Thiết bị sục khí bề mặt Aqualator - Giải pháp cấp khí hiệu quả, tiết kiệm cho các công trình xử lý sinh học hiếu khí như: Aeration Tank, Kênh Oxy hóa, Ao hiếu khí, ổn định HydroTech là đại diện phân phối tại Việt Nam cho Evoqua dòng máy Aqualator. Liên hệ: 0329906796
DMCA.com Protection Status