• Giới thiệu
 • Thông số kỹ thuật
 • Video clip
 • Tải về

HYDROTECH Giới thiệu

Không phải lúc nào các hệ thống thời tiết cũng đủ nhanh hoặc chính xác để dự đoán lũ lụt kịp thời nhằm ngăn chặn những thiệt hại về cá nhân hoặc môi trường. Hệ thống giám sát và cảnh báo lũ lụt do ENVIRA IoT phát triển nhận được thông tin chính xác và đáng tin cậy về các rủi ro thực sự, do đó có thể thiết lập các biện pháp bảo vệ các khu vực dễ bị tổn thương nhất và Cơ quan quản lý nhà nước có thể thu thập dữ liệu thực tế để tạo ra số liệu thống kê cho việc thiết kế các chiến lược bảo vệ tối ưu.

Thành phần của hệ thống cảnh báo lũ lụt bao gồm:

Mạng cảm biến không dây nắm bắt các biến có liên quan về dòng chảy của sông và suối (mức, lưu lượng, tốc độ, nhiệt độ nước, v.v.).
Một hệ thống máy tính thông minh để khai thác dữ liệu khí tượng thủy văn và thời tiết được thu thập để tạo ra các cảnh báo và thông báo cho các sự kiện có thể liên quan đến tình huống nguy cơ lũ lụt.

Giám sát thời gian thực

Hệ thống của ENVIRA IoT kiểm soát dòng chảy và hành vi của nó trong thời gian thực, phát hiện các dòng nước có thể có và cảnh báo về nguy cơ lũ lụt bằng dữ liệu thực và chính xác. Nó bao gồm các trạm tự trị đặt tại các điểm chiến lược, được trang bị một bộ ghi dữ liệu để đọc dữ liệu được thu thập bởi các cảm biến. Bên cạnh các cảm biến đo mực nước, có thể lắp đặt các cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm, độ đục, tốc độ nước, công suất, v.v.

Một loạt các yếu tố quyết định xác định và dự đoán một sự kiện nhất định có thể được xác định cho mỗi trạm, với mục đích gửi cảnh báo đến trung tâm điều khiển và cho người dùng được xác định trước ngay từ đầu.

Các máy đo này bao gồm một cảm biến radar với phạm vi tối đa từ 10 đến 70 mét. Công nghệ này cho phép các phép đo độc lập về các điều kiện môi trường và tính sẵn sàng cao vì do nguyên tắc giám sát không tiếp xúc nên không có sự mài mòn và bảo dưỡng.

 Mô-đun giao tiếp

Tính linh hoạt của chương trình cơ sở được hiển thị tại các trạm Nanoenvi® có thể tích hợp thiết bị trực tiếp với bất kỳ loại nền tảng hoặc trung tâm điều khiển IoT nào, cả dựa trên đám mây và tại chỗ, bằng các giao thức truyền thông (định dạng tin nhắn, giao thức truyền thông và vận chuyển, mạng M2M ) hoàn toàn thích ứng với từng trường hợp.
 

Hiển thị và phân tích dữ liệu

 Nền tảng IoT Envira DS cho phép tiếp nhận, tổ chức và khai thác dữ liệu, báo cáo các thay đổi về mức độ, luồng và tốc độ. Nếu trung tâm khẩn cấp nhận được cảnh báo, họ sẽ có thể kết nối ngay lập tức và xem tình hình của các nguồn nước. Bên cạnh đó, mặc dù dữ liệu được gửi đến trung tâm theo các khoảng thời gian đã định, nhưng có thể xác định ngay từ đầu khoảng thời gian mà nền tảng sẽ thu thập các giá trị trừ khi có cảnh báo - trong trường hợp đó, liên lạc sẽ diễn ra ngay lập tức.

Bảng điều khiển hiển thị vị trí của các trạm cùng với thông tin khái quát về chúng. Một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, người vận hành có thể xem trạng thái chung của từng trạm trong thời gian thực. Các kênh trực tuyến được hiển thị bằng màu xanh lá cây, trong khi các kênh không giao tiếp được hiển thị bằng màu đỏ.

Các trạm màu xanh lá cây hiển thị lưu lượng đo được từng thời điểm: trạm hiển thị trên bảng điều khiển càng lớn thì lưu lượng sông càng lớn.

Với dữ liệu được các trạm thu thập, nền tảng Envira DS có thể tạo đồ họa và báo cáo lịch sử để khai thác sau này, tự động bằng hệ thống máy học thông minh hoặc bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành thủy văn và môi trường.

Hệ thống cảnh báo

Các thiết bị điện tử thu nhận và truyền thông liên tục kiểm soát mức nước và việc cung cấp dữ liệu đến trung tâm điều khiển theo các khoảng thời gian đã định.

Nếu vượt qua mức hoặc quy trình đặt trước, nó sẽ tạo ra thông tin liên lạc dữ liệu thông qua SMS hoặc e-mail cho người dùng được ủy quyền.

Giải pháp có thể được tích hợp với hệ thống cảnh báo lũ sớm (EFWS) của các Cơ quan Hành chính Nhà nước.

 Ưu điểm

 • Phát hiện kịp thời các nguy cơ lũ, lụt có thể xảy ra.
 • Dữ liệu thời gian thực có độ tin cậy cao và khả dụng.
 • Giải pháp phù hợp có thể được tích hợp với các phát triển bên ngoài ở bất kỳ cấp độ nào (thiết bị, kết nối, đám mây hoặc ứng dụng người dùng).
 • Thích ứng toàn diện và tích hợp với các kế hoạch khẩn cấp.
 • Tạo dữ liệu lịch sử cho Quản trị viên.
 • Tiêu thụ năng lượng thấp.
 • Số lượng thiết bị không giới hạn có thể được đưa vào các tiện ích mở rộng trong tương lai.
 • Truyền thông hai chiều có tầm ảnh hưởng sâu rộng.
 • Tuổi thọ dài của thiết bị.

Công ty Cổ phần Hydrotech cung cấp các giải pháp tiên tiến nhằm giải quyết các vấn đề về nước một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY CỔ PHẦN HYDROTECH

Địa chỉ: Số 719, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 032 990 6796

Emailinfo@hydrotech.vn

 

 

HYDROTECH Thông số kỹ thuật

HYDROTECH Video clip

HYDROTECH

HYDROTECH Tải về

DMCA.com Protection Status