Kiểm soát chất lượng không khí đơn giản với Module khử trùng không khí thở bằng tia cực tím UV

UV là một công nghệ thành công được chấp nhận rộng rãi với các ứng dụng ngày càng tăng. Hiện nay nó chủ yếu được áp dụng trong xử lý nước uống và nước thải; tuy nhiên, việc áp dụng nó để khử trùng không khí và bề mặt ngày càng trở nên phổ biến. Ngay cả trong lĩnh vực này, hoạt động diệt khuẩn của nó, sự đơn giản của ứng dụng và tính linh hoạt đã được các chủ đầu tư thừa nhận rộng rãi. Xử lý bằng tia cực tím đảm bảo vi rút, vi khuẩn và nấm mốc bị tiêu diệt, cải thiện chất lượng không khí và mức độ vệ sinh bề mặt.

Ứng dụng

Trong các cơ sở lắp đặt dân dụng và văn phòng, hệ thống của chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng không khí tốt hơn bằng cách loại bỏ mầm bệnh và chất gây dị ứng, đặc biệt là ở những nơi không khí được tái chế để tiết kiệm năng lượng. Hệ thống khử trùng không khí bằng tia cực tím có thể được áp dụng để xử lý không khí đi vào trong các nhà máy chế biến thực phẩm, mà còn để xử lý các bề mặt như băng tải, trạm cắt và đóng gói, để giảm lượng vi khuẩn và đảm bảo thời hạn sử dụng sản phẩm lâu hơn. Trong các nhà hàng và căng tin, UV có thể được sử dụng để giảm mùi hôi và kiểm soát bụi bẩn trong tủ hút và đường ống dẫn khí. Trong ngành dược phẩm và trong bệnh viện, tia cực tím được sử dụng để đảm bảo vô hiệu hóa vi khuẩn và mầm bệnh có hại.

HYDROTECH
Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng công nghệ của chúng tôi chắc chắn có thể hạn chế khả năng lây nhiễm, công ty Montagna đã phát triển một hệ thống có thể cải thiện sự an toàn của mỗi cá nhân mà không làm thay đổi thói quen hàng ngày của họ.
HYDROTECH
Thiết bị khử trùng không khí UV-AIRTUBE Được sản xuất bởi Montagna - Italia. Thiết bị khử trùng không khí công nghệ cao ứng dụng cho Bệnh viện, Trường học và các cơ sở công nghiệp khác. Hiệu quả khử trùng 99.99% đối với Virut, nấm, vi khuẩn trong không khí.
DMCA.com Protection Status