HYDROTECH

Để lắp đặt hệ thống thoát nước mưa Siphonic, cần thực hiện một số bước chuẩn bị, bao gồm:

  • Kiểm tra hệ thống thoát nước bên dưới mặt đất
  • Tránh tiếp xúc giữa các kim loại khác nhau
  • Bảo vệ hệ thống đường ống/máng xối khỏi hư hỏng
  • Định vị hệ thống đường ống một cách an toàn và gọn gàng
18/07/2023
HYDROTECH

Hiện nay, Giải pháp thoát nước mưa Siphonic đang ngày càng phổ biến đối với các nhà công nghiệp và nhà dân dụng có quy mô diện tích lớn. Các đơn vị tư vấn và chủ đầu tư đang ngày càng quan tâm đến việc tính toán, thiết kế và báo giá cho hệ thống thoát nước mưa Siphonic. Là đại diện tại Việt Nam của hãng Valsir, Italia, công ty cổ phần HydroTech rất hân hạnh được làm việc với Quý khách hàng để lên phương án kỹ thuật cũng như Báo giá cho hệ thống thoát nước mưa Siphonic - 2023

14/06/2023
HYDROTECH

Bạn đang cần tìm một giải pháp thoát nước mưa cho nhà công nghiệp của mình? Hydrotech JSC sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến Thoát nước mưa Siphonic và tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ hotline: 096760 8585

18/05/2023
HYDROTECH

Hệ thống thoát nước Syphonic là một loại hệ thống quản lý nước mưa được thiết kế để thu gom, vận chuyển và xả một lượng lớn nước mưa từ mái nhà hoặc bề mặt cứng của tòa nhà đến điểm xả được chỉ định một cách hiệu quả. Nó hoạt động theo nguyên tắc áp suất âm, nghĩa là nước được hút vào hệ thống thông qua trọng lực, thay vì được đẩy bằng máy bơm.

09/02/2023
DMCA.com Protection Status