Kiểm soát cáu cặn trong hệ thống nước sinh hoạt

08.12.2022

Kiểm soát cáu cặn
Cặn vôi là cặn cứng, màu trắng nhạt, dạng phấn tích tụ trong hệ thống nước. Không chỉ gây khó chịu khi cặn bám chắc vào ấm đun nước và vòi hoa sen, nó có thể là thảm họa đối với các tòa nhà (gây tắc nghẽn ống)


Hình thành cáu cặn là tốn kém và nguy hiểm.
Cáu cặn dẫn đến mức tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn, lượng khí thải CO₂ nhiều hơn và hệ thống sưởi nước đắt tiền hơn. Nó (thật không may) là một chất cách nhiệt tuyệt vời — một lớp cặn vôi mỏng 1mm trên máy nước nóng làm giảm hiệu suất truyền nhiệt của nó đi 7-8%.
Vảy vôi cũng cung cấp môi trường sống cho vi khuẩn nguy hiểm, như vi khuẩn Legionella pneumophilia (gây ra bệnh Legionnaire).
Nếu điều đó vẫn chưa đủ tệ, cặn còn có thể làm tắc đường ống và máy nước nóng bị hôi. Nếu để quá muộn, đôi khi giải pháp duy nhất là cắt bỏ các đoạn ống và thay thế chúng.


Kiểm soát cáu cặn là cần thiết để tuân thủ quy định và pháp luật.
Hướng dẫn của Cơ quan Quản lý Sức khỏe và An toàn (Anh) về các bệnh Legionnaire (được gọi là ACOP L8), nêu rõ rằng cần phải kiểm soát cặn trong các tòa nhà trong đó nước được coi là chất tạo cặn. Các quy định về tòa nhà cũng yêu cầu thực hiện các biện pháp kiểm soát cặn trên các hệ thống mới và được tân trang lại, trong đó độ cứng của nước vượt quá 200ppm.


Giải pháp của Hydrotech
Điều hòa cáu cặn trong nước vật lý
Sửa đổi cấu trúc của khoáng chất cứng, để chúng chảy qua hệ thống và không dính vào bề mặt
Không thêm bất kỳ hóa chất nào, vì vậy việc bảo trì dễ dàng và rẻ hơn, đồng thời khả năng uống được của nước không bị ảnh hưởng
Tuyệt vời cho các hệ thống không bay hơi, ví dụ: hệ thống sưởi ấm mạch kín

 

 

 

 

 

 

  

  

 


Làm mềm nước
Biến đổi nước về mặt hóa học, loại bỏ vĩnh viễn tất cả độ cứng
Làm cho nước có cảm giác 'sang trọng' hơn khi giặt và ngăn chặn sự tích tụ cặn xung quanh vòi, vòi hoa sen, v.v. (các ứng dụng bay hơi)
Làm cho xà phòng hoạt động dễ dàng hơn - một điều cần thiết cho nhà bếp thương mại và hoạt động giặt là

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Hydrotech cung cấp các giải pháp tiên tiến nhằm giải quyết các vấn đề về nước một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY CỔ PHẦN HYDROTECH

Địa chỉ: Số 719, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 032 990 6796

Emailinfo@hydrotech.vn

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status