Cửa Van cửa điều tiết - Cổng Van cửa phai

Với tư cách là một công ty hoạt động lâu năm trong ngành Cấp thoát nước, Thủy lợi, HYDROTECH đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho nhiều khách hàng hài lòng trên cả nước và một số nước ở Châu Á. Nhờ mạng lưới bán hàng mạnh mẽ và đội ngũ nhân viên và nhà cung cấp phụ có kinh nghiệm, chúng tôi đã có kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng và thực hiện Cổng van cửa điều tiết, Van cửa phai, Cống, Nắp hoặc van bất kỳ loại nào và có khả năng cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp gần như cho mọi công trình hoặc vấn đề trong cơ sở của bạn, có thể là vận hành bằng tay hoặc vận hành bằng điện với bộ truyền động AUMA. Để đảm bảo quá trình vận hành của các công trình được thực hiện một cách trơn tru, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào thiết kế công việc mạnh mẽ của sản phẩm theo tiêu chuẩn Đức DIN 19569-4 hoặc BS 7775: 1995, TCVN 8298, 8299:2009.

Cổng van cửa điều tiết được điều khiển trên thực địa để cách ly và kiểm soát các kênh mở, hố, hồ chứa và đường ống. Cổng van HYDROTECH cũng được sử dụng để điều khiển dòng chảy, duy trì mức nước, giảm dòng chảy, phân phối dòng chảy kênh và ngăn ngừa tràn ngược của chất lỏng.

Thông qua việc chọn lựa đặc biệt các loại và sử dụng các vật liệu khác nhau, có nhiều lựa chọn cổng van có sẵn để đáp ứng gần như bất kỳ yêu cầu kỹ thuật thoát nước nào. Chúng có thể được cung cấp trong các kích thước từ DN 150 đến khoảng DN 4000, ngay cả dạng hình chữ nhật hoặc vuông. Phạm vi vật liệu bao gồm thép mạ kẽm nhúng nóng, hợp kim nhôm, HDPE, thép không gỉ 304 (1.4301), 316 (1.4571) và Duplex (1.4462).

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu báo giá của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN HYDROTECH

Địa chỉ: Số 719, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại032 990 6796

Emailinfo@hydrotech.vn

Website: https://hydrotech.vn

 

HYDROTECH
Van cửa phai 3 mặt kín là một trong những thành phần quan trọng trong các hệ thống dẫn nước, cấp thoát và xử lý nước.
HYDROTECH
Van cửa phai 4 mặt kín model SGX1 (200-1000mm) thiết bị được sản xuất trên dây chuyền máy CNC hiện đại, chính xác và độ kín khít cao, không rò rỉ.
DMCA.com Protection Status