HYDROTECH
Thiết bị UV khử trùng nước cấp model FORMA-E
HYDROTECH
Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng công nghệ của chúng tôi chắc chắn có thể hạn chế khả năng lây nhiễm, công ty Montagna đã phát triển một hệ thống có thể cải thiện sự an toàn của mỗi cá nhân mà không làm thay đổi thói quen hàng ngày của họ.
HYDROTECH
Thiết bị khử trùng không khí UV-AIRTUBE Được sản xuất bởi Montagna - Italia. Thiết bị khử trùng không khí công nghệ cao ứng dụng cho Bệnh viện, Trường học và các cơ sở công nghiệp khác. Hiệu quả khử trùng 99.99% đối với Virut, nấm, vi khuẩn trong không khí.
HYDROTECH
Thiết bị khử trùng UV đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận hành, bảo trì. Thay thế cho hệ thống châm Clo, Javen cồng kềnh, nhiều rủi ro vận hành Liên hệ: 032 9906796
HYDROTECH
Khử trùng bằng tia cực tím (UV) Ánh sáng tia cực tím cung cấp hiệu quả vô hiệu hóa các vi sinh vật như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và mầm bệnh mà không sử dụng hóa chất. Evoqua Water Technologies cung cấp một loạt các giải pháp xử lý UV tiên tiến để giúp người vận hành đạt được hàng rào khử trùng ở mức độ cao trong khi vẫn duy trì hiệu suất cao nhất và các hoạt động đáng tin cậy. Nhiều hệ thống UV của chúng tôi có các chứng nhận hoặc xác nhận để đáp ứng các quy định cụ thể của ngành.
DMCA.com Protection Status