HYDROTECH

Chiến lược Quốc gia về Năng lượng Bền vững Tích hợp của Ai Cập hướng tới mục tiêu biến đất nước này thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu thế giới về hydro xanh. Tìm hiểu cách Ai Cập đang đẩy mạnh phát triển năng lượng sạch và giảm phụ thuộc vào năng lượng hóa thạch trong tương lai gần

28/09/2023
HYDROTECH

Khám phá tòa nhà đầu tiên ứng dụng tiêu chuẩn LEED Gold tại Hà Nội - Capital Place. Với không gian xanh và thiết kế tiết kiệm năng lượng, tòa nhà này tạo ra môi trường làm việc bền vững và trong lành. Cùng điểm qua những giải thưởng và thành tựu quốc tế của Capital Place.

20/09/2023
HYDROTECH

Khám phá 10 điều cần biết về ống nước nhôm. Tìm hiểu về lợi ích của việc sử dụng nhôm cho hệ thống ống nước của bạn, khả năng chống gỉ sét và tính thẩm mỹ. Xem xét ống nước nhôm làm giải pháp cho mái nhà của bạn. Đọc thêm tại đây

15/09/2023
HYDROTECH

Khám phá lợi ích của việc sử dụng ống nước mưa nhôm liền khối trong xây dựng. Nhôm giúp giảm chi phí và bảo vệ hệ thống thoát nước khỏi thời tiết khắc nghiệt. Đọc bài viết để biết thêm chi tiết.

15/09/2023
HYDROTECH

1. Nghị định này quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu thực hiện các gói thầu thuộc phạm vi điều chỉnh quy định tại Khoản 1 và Khoản 2 Điều 1 của Luật Đấu thầu.

2. Việc lựa chọn nhà thầu trong lĩnh vực dầu khí quy định tại Khoản 4 Điều 1 của Luật Đấu thầu áp dụng đối với dự án đầu tư phát triển quy định tại các Điểm a, b và c Khoản 1 Điều 1 của Luật Đấu thầu, trừ việc lựa chọn nhà thầu liên quan trực tiếp đến hoạt động tìm kiếm thăm dò, phát triển mỏ và khai thác dầu khí.

08/08/2023
HYDROTECH

Van cửa phai 3 mặt kín lắp đặt trên kênh là thiết bị cửa van ngăn dòng thông dụng ứng dụng trong ngành cấp thoát nước, thủy lợi, môi trường. Như tên gọi, van cửa phai 3 mặt kín có 3 mặt chèn zoăng cao su kín để ngăn nước, mặt trên cùng để hở. Van thường được lắp đặt trên các mương dẫn nước, máng thu hoặc kênh dẫn dòng. Liên hệ với Hydrotech để được hỗ trợ. Hotline 096760 8585

07/08/2023
HYDROTECH

Kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè ngày càng xanh và mát sau 10 năm cải tạo. Đây là con kênh được người dân đánh giá cao nhất trong hàng loạt dự án quy hoạch kênh rạch tại TP.HCM trong nhiều năm qua.

22/06/2023
HYDROTECH

Giải pháp hiệu quả cho việc thoát nước mưa trong các khu công nghiệp đã trở thành một yêu cầu quan trọng trong việc quản lý môi trường và bảo vệ tài sản. Khu công nghiệp Quảng Ninh không phải ngoại lệ, nơi mà cường độ mưa lớn có thể gây ra nhiều vấn đề. Một trong những giải pháp nổi bật và đáng xem xét là hệ thống thoát nước mưa Siphonic. Bài viết này sẽ giới thiệu về giải pháp này và lợi ích của nó cho khu công nghiệp Quảng Ninh.

08/06/2023
HYDROTECH

Theo Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, nước là tài nguyên rất quý, trong khi mỗi ngày có hàng triệu m3 nước thải nên cần dùng công nghệ để sử dụng lại.

Thảo luận tổ tại Quốc hội về dự án luật Tài nguyên nước sửa đổi, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định cho rằng dự thảo mới đề cập đến nước mặt, nước ngầm, nước mưa, nước biển. Tuy nhiên, nhiều nước trên thế giới đã coi nước thải cũng là tài nguyên, bởi nguồn nước ngày càng cạn kiệt.

05/06/2023
HYDROTECH

LEED, viết tắt của Leadership in Energy and Environmental Design, là một hệ thống chứng nhận quốc tế về xây dựng bền vững và môi trường. Được phát triển bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ (USGBC), LEED đã trở thành một tiêu chuẩn quan trọng và phổ biến trên toàn cầu trong việc xây dựng những tòa nhà và công trình có tác động tích cực đến môi trường.

02/06/2023
HYDROTECH

Nhận thức về việc bảo vệ môi trường ngày càng gia tăng, và trong ngành công nghiệp xây dựng, thiết kế hệ thống thu gom nước mưa mái nhà xưởng tại Việt Nam đã trở thành một xu hướng quan trọng. Bài viết này sẽ trình bày về ý nghĩa của việc thu gom nước mưa mái nhà xưởng, các thành phần và bước thiết kế hệ thống, lợi ích và tiềm năng phát triển, cùng những vấn đề cần lưu ý.

02/06/2023
HYDROTECH

Hóa chất Javen là hóa chất tẩy rửa và khử trùng rất thông dụng trong các ngành công nghiệp dịch vụ và cuộc sống thường nhật. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại hóa chất Javen khác nhau tuy nhiên phương pháp tính toán nồng độ hóa chất để phù hợp với điều kiện sử dụng thì không nhiều người biết. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về phương pháp tính toán nồng độ Javen.

Liên hệ để mua hóa chất hoặc tìm hiểu thêm: info@hydrotech.vn hoặc 032 990 6796

25/05/2023
DMCA.com Protection Status