• Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Video clip
  • Tải về

HYDROTECH Giới thiệu

Hệ thống Rainplus: Giải pháp hàng đầu trong việc thoát nước mưa từ mái nhà

Mô tả Hệ thống Rainplus được sử dụng để thoát nước mưa từ mái nhà của các tòa nhà vừa và lớn. Hệ thống này tận dụng chiều cao của tòa nhà kết hợp với thiết kế đặc biệt của hệ đường ống thu gom tạo áp suất âm như là lực chính tạo ra dòng chảy với tốc độ cao và cho phép nước chảy đi vào bất kỳ phần nào của tòa nhà, từ đó tạo điều kiện cho việc lắp đặt các hệ thống thu nước mưa hiện đại và dễ dàng bố trí.

Hệ thống này bao gồm các phễu thu siphon đặc biệt, khác so với các phễu thu nước mưa truyền thống. Thiết bị bao gồm một thân ống, một mặt phẳng và một lớp che chắn chống xoáy bằng nhôm được phủ một lớp nhựa UV chống tia cực tím đặc biệt, một lưới chắn lá bằng polypropylene có khả năng chịu tải trọng ít nhất 200 kg và một ống nối để kết nối với ống HDPE Valsir có thiết bị an toàn và vòng kín kép.

Các phễu thu siphonic được xây dựng và kiểm tra theo tiêu chuẩn ASME A112.6.9 và EN 1253 và phải được kết nối với ống HDPE polyethylene có mật độ cao của Valsir, được thiết kế để hoạt động dưới áp suất âm, với tốc độ dòng chảy cao và hoàn toàn đầy để ngăn không khí xâm nhập khi giá trị cường độ mưa thiết kế được đạt.

Các phễu thu được trang bị phụ kiện cho phép lắp đặt trên mái nhà được chống thấm bằng bitum hoặc các vật liệu nhựa khác, hoặc trong hệ thống ống nước mưa hoặc kênh thu nước.

Hệ thống được trang bị các thanh móc cố định bằng thép mạ kẽm chịu tải trọng nặng và được trang bị một cách gắn chặt đặc biệt cho phép chúng bị khóa vào thanh hỗ trợ hình chữ U.

Phễu thu nước mưa Siphonic Rainplus

• Cấu trúc phễu thu nước mái siphonic Rainplus: Phễu thu siphonic được tạo thành từ một thân ống, một mặt nén để neo và một tấm chắn chống xoáy được làm từ nhôm được phủ một lớp sơn bảo vệ đặc biệt, một lưới chắn lá bằng polypropylene chịu tải trọng ít nhất 200 kg và một đầu cắm để kết nối với ống HDPE Valsir có một thiết bị an toàn và hai vòng kín.

• Một tấm thép không gỉ phải được sử dụng để lắp đặt trong ống nước mưa. Mặt nén nhôm nén tấm thép không gỉ ở cả hai bên nơi hai miếng cao su đảm bảo tính kín nước. Tấm thép không gỉ phải được hàn hoặc neo chặt đúng cách vào ống nước mưa bằng mastic thích hợp để kín nước.

• Một tấm thép mạ kẽm phải được sử dụng khi sử dụng các lớp màng chống thấm (như TPO, PVC, bitum) trên mái nhà. Mặt nén nhôm nén lớp màng trên tấm thép và một vòng kín cao su đảm bảo tính kín nước.

• Bulông thép không gỉ được sử dụng để đảm bảo tính kín nước của công trình mái nhà / ống nước mưa.

• Các ống xả được kiểm tra bởi viện kiểm nghiệm độc lập được công nhận LGA-TUV tại Würzburg (Đức) để đáp ứng yêu cầu hiệu suất cho hệ thống thoát nước siphonic theo EN 12056-3, EN 1253 và ASME A112.6.9.

• Phụ kiện: Thermo-Kit để phá tan băng, Overflow-Kit cho các hệ thống siphonic phụ trợ khẩn cấp.

• Lắp đặt và bảo dưỡng: phải tuân theo các hướng dẫn liên quan của Valsir Rainplus.

 

HYDROTECH Thông số kỹ thuật

Bảng dữ liệu kỹ thuật Rainplus 110

ModelRainplus 110
Loại kết nốiDọc
Kích thước kết nối110 mm
Lưu lượng tối đa65 l/s
Chất liệu thân ốngNhôm phủ sơn epoxy màu đen
Chất liệu mặt phẳngNhôm phủ sơn epoxy màu đen
Chất liệu tấm chắn xoáyNhôm phủ sơn epoxy màu xanh
Chất liệu kết nốiHDPE (polyethylene có mật độ cao)
Chất liệu lưới chắn láPP (Polypropylene)
Chất liệu vòng kínEPDM (2 vòng O)
Chất liệu kẹp an toànThép không gỉ phủ sơn epoxy màu đỏ
TrànTùy chọn
Bộ làm nóngTùy chọn
Kết nối mái nhàTùy chọn (mặt phẳng thép không gỉ 520x520 mm)
Kết nối ống nước mưaTùy chọn (mặt phẳng thép không gỉ 320x320 mm)
Tiêu chuẩnASME A112.6.9, DIN EN 1253

HYDROTECH Video clip

hydrotech.vn
HYDROTECH
DMCA.com Protection Status