• Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Video clip
  • Tải về

HYDROTECH Giới thiệu

Thiết bị UV khử trùng nước cấp model FORMA-E

Thiết bị khử trùng hệ thống nước sạch có Độ tin cậy và hiệu quả cao, cũng như điều kiện lắp đặt thuận lợi, phù hợp với nhiều dạng địa hình khác nhau.
Forma-E là hệ thống linh hoạt nhất trong Dòng sản phẩm Forma. Nó lắp đặt đèn diệt khuẩn UV-C công suất cao áp suất thấp (LPHO) kết nối với nguồn điện sắt từ, đảm bảo khả năng chống chịu cao với các điều kiện môi trường bất lợi (nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện). Một trong những ví dụ ứng dụng phổ biến nhất là trong phòng kỹ thuật của nhà máy xử lý nước cấp.
Các hệ thống Forma-E cũng được áp dụng cho nhiều quy trình với tốc độ dòng chảy từ trung bình đến cao. Khi được lắp đặt trong môi trường khắc nghiệt, dây chuyền được trang bị tối thiểu các linh kiện điện tử. Khi cần thiết hoặc theo yêu cầu của khách hàng, hệ thống có thể được trang bị PLC, để điều khiển các quy trình tự động (hệ thống làm sạch ống thạch anh, điều khiển từ xa, v.v…)

Lợi ích của Forma-E

Toàn bộ độ tin cậy và tính linh hoạt của dây chuyền sản xuất, được thiết kế cẩn thận như một giải pháp thị trường độc đáo

Ứng dụng

Dòng Forma-E cực kỳ linh hoạt và đáp ứng đầy đủ tất cả các ứng dụng công nghệ chính: từ nước siêu tinh khiết đến nước thải, từ nước uống đến nước hồ bơi.

HYDROTECH Thông số kỹ thuật

HYDROTECH Video clip

HYDROTECH Tải về

DMCA.com Protection Status