Top 6 ưu điểm nổi bật của thiết bị Điều hòa độ cứng HY-MAG DN100 mà bạn cần biết

12.01.2024

Thiết bị điều hòa độ cứng HY-MAG DN100 là một thiết bị xử lý nước cứng hiệu quả, sử dụng phương pháp vật lý để loại bỏ các ion canxi và magie ra khỏi nước, mang lại nguồn nước mềm mại, an toàn cho sức khỏe và sinh hoạt.

Top 6 ưu điểm nổi bật của thiết bị điều hòa độ cứng HY-MAG DN100!!!

1. Ổn định nước bằng phương pháp vật lý

Thiết bị HY-MAG DN100 sử dụng phương pháp vật lý để ổn định độ cứng của nước, không sử dụng hóa chất. Phương pháp này dựa trên nguyên lý sau:

 • Nước cứng chứa các ion canxi và magie.
 • Các ion này tạo ra các cặn bẩn bám trên các thiết bị sử dụng nước, gây tắc nghẽn, giảm hiệu quả sử dụng.
 • Thiết bị HY-MAG DN100 sử dụng từ trường để làm biến đổi các ion canxi và magie, khiến chúng kết tụ lại với nhau và tạo thành các cặn bẩn lớn hơn.
 • Các cặn bẩn này sau đó sẽ bị lắng xuống đáy thiết bị và được xả bỏ định kỳ.

Phương pháp vật lý này có những ưu điểm sau:

 • An toàn cho sức khỏe và môi trường, không sử dụng hóa chất.
 • Hiệu quả xử lý cao, có thể giảm độ cứng của nước xuống 0,3 mg/l CaCO3.
 • Tuổi thọ cao, ít hư hỏng.

2. Sản phẩm đã được WRAS phê duyệt

Thiết bị HY-MAG DN100 đã được tổ chức WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) của Vương quốc Anh phê duyệt. WRAS là một tổ chức uy tín chuyên về việc kiểm định và cấp phép cho các sản phẩm xử lý nước. Việc thiết bị HY-MAG DN100 được WRAS phê duyệt là một minh chứng cho chất lượng và hiệu quả xử lý nước của sản phẩm.

3. Hiệu quả xử lý lên đến 48 giờ

Thiết bị HY-MAG DN100 có hiệu quả xử lý nước cứng lên đến 48 giờ. Điều này có nghĩa là sau khi nước được xử lý qua thiết bị HY-MAG DN100, độ cứng của nước sẽ được duy trì ổn định trong vòng 48 giờ. Đây là một ưu điểm nổi bật của thiết bị HY-MAG DN100, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

4. Tự làm sạch với Nguyên lý phân cực ngược được cấp bằng sáng chế

Thiết bị HY-MAG DN100 được trang bị Nguyên lý phân cực ngược được cấp bằng sáng chế. Nguyên lý này giúp thiết bị tự làm sạch các cặn bẩn bám trên bề mặt thiết bị, đảm bảo hiệu quả xử lý nước luôn cao. Trước đây, các thiết bị điều hòa độ cứng thường phải xả cặn bẩn định kỳ. Tuy nhiên, với Nguyên lý phân cực ngược, thiết bị HY-MAG DN100 có thể tự làm sạch, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

5. Các mô hình BIM có sẵn

Thiết bị HY-MAG DN100 có các mô hình BIM có sẵn. BIM là công nghệ mô hình thông tin xây dựng, giúp việc thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước cứng trở nên dễ dàng hơn. Các mô hình BIM của thiết bị HY-MAG DN100 được cung cấp bởi nhà sản xuất, giúp người thiết kế và thi công có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin về thiết bị, từ đó đưa ra những giải pháp thiết kế và thi công phù hợp.

6. Thiết bị điều hòa độ cứng HY-MAG DN100 có thể ứng dụng rộng rãi nhiều lĩnh vực 

 • Công nghiệp: Xử lý nước cấp cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,...
 • Y tế: Xử lý nước cấp cho bệnh viện, phòng khám,...
 • Nhà hàng, khách sạn: Xử lý nước cho bếp ăn, nhà tắm,...
 • Gia đình: Xử lý nước sinh hoạt, tắm giặt,...

Thiết bị điều hòa độ cứng HY-MAG DN100 là một thiết bị xử lý nước cứng hiệu quả, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị xử lý nước cứng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thì HY-MAG DN100 là một lựa chọn lý tưởng.

Công ty Cổ phần Hydrotech cung cấp các giải pháp tiên tiến nhằm giải quyết các vấn đề về nước một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY CỔ PHẦN HYDROTECH

Địa chỉ: Số 719, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 032 990 6796

Email: info@hydrotech.vn

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status