• Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Video clip
  • Tải về

HYDROTECH Giới thiệu

Ống thoát nước tiêu âm Valsir PP3 ® là hệ thống xử lý chất thải bao gồm các đường ống, phụ kiện và phụ kiện dùng để xây dựng hệ thống thoát nước thải và nước mưa.

Valsir PP3 ® là một hệ thống cực kỳ nhẹ và nhờ có ổ cắm đẩy vừa vặn với phớt thủy lực, nó là giải pháp đơn giản nhất để xây dựng hệ thống xử lý chất thải và thoát nước.

Valsir PP3 ® được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu EN 1451 và có thể được sử dụng cho hệ thống xử lý chất thải ở nhiệt độ thấp và cao, hệ thống thông gió cho mạng lưới chất thải và hệ thống thoát nước mưa bên trong các tòa nhà dân dụng và công nghiệp, bệnh viện và khách sạn.

Các loại đường ống, phụ kiện và phụ kiện đa dạng cho phép tạo ra toàn bộ mạng lưới xử lý chất thải, từ các nhánh cây đến thiết bị vệ sinh cho đến ngăn xếp và ống góp chất thải.

sezione-pp3

 

Quý khách quan tâm đến sản phẩm ống thoát nước giảm âm Valsir PP3, xin vui lòng liên hệ với

Công ty Cổ phần Hydrotech

Hotline: 096760 8585 

HYDROTECH Thông số kỹ thuật

Bề mặt bên trong nhẵn, màu trắng

Để tạo thuận lợi cho hoạt động kiểm tra video.

Nhiệt độ chịu va đập cao dưới 0°C

Khả năng chống va đập cao ở nhiệt độ cực kỳ khắc nghiệt dưới 0°C.

Kích thước từ DN 32 mm đến DN 160 mm

Phạm vi đường kính rộng từ DN 32 mm đến DN 160 mm được đặc trưng bởi ống ba lớp và phụ kiện một lớp.

Chống ăn mòn

Chống ăn mòn và mài mòn.

Kháng hóa chất

Khả năng kháng hóa chất cao đối với các chất hòa tan trong nước thải dân dụng và công nghiệp

Khả năng tương thích

Nhiều loại phụ kiện chuyển tiếp để kết nối với các hệ thống xử lý chất thải khác như gang, PE, PP, PVC.

Sự bền vững

Tòa nhà xanh ValsirTuyên bố EPD có sẵn để chứng nhận tác động môi trường giảm đi liên quan đến PP3 theo đánh giá toàn bộ vòng đời hoặc "từ nôi đến mộ". Điều này có nghĩa là nỗ lực giám sát và tối ưu hóa của chúng tôi không chỉ bao gồm các giai đoạn sản xuất: PP3 là nhà tiên phong về tính bền vững từ việc khai thác nguyên liệu thô cho đến việc tiêu hủy sản phẩm. Hãy chọn nó cho dự án của bạn và nhận tín dụng cho các giao thức bền vững Mua sắm Xanh (ví dụ: LEED V4)!

toàn cảnh-gamma

Một phạm vi đầy đủ cho tất cả các yêu cầu

Phạm vi bao gồm các ống có chiều dài từ 150 mm đến 3000 mm với một ổ cắm, hai ổ cắm hoặc ống trơn không có ổ cắm.

Đường kính lớn, cỡ 32, 40 và 50 mm theo kích thước thực tế của diramazioni ai piani, nếu có đường kính 160 mm trên một bộ sưu tập khan hiếm.

Tạo điều kiện thuận lợi và linh hoạt cho việc cài đặt

Khớp đẩy: lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

Valsir PP3 ® đảm bảo lắp đặt thực tế và nhanh chóng mà không cần sử dụng keo hoặc dụng cụ đặc biệt nhờ hệ thống nối với ổ cắm dạng đẩy.

Hình dạng đặc biệt của vòng bịt và vỏ của khớp đẩy đảm bảo độ kín thủy lực và cho phép chuyển động bình thường của đường ống, kể cả những chuyển động do giãn nở nhiệt.

 

Một hệ thống phù hợp với sự dao động nhiệt độ

giunzione-fase1
giunzione-fase1
giunzione-fase3

Độ giãn nở nhiệt của Valsir PP3 ® cực kỳ thấp so với các vật liệu nhựa thông thường nhất, ống 3000 mm sẽ giãn nở chiều dài chỉ 13 mm khi chất thải thải chảy ở nhiệt độ liên tục 60°C.

Nhờ hệ số giãn nở nhiệt thấp này mà các khớp nối đẩy có khả năng hấp thụ những thay đổi về chiều dài của ống mà không cần thực hiện bất kỳ biện pháp phòng ngừa cụ thể nào; chỉ cần làm theo hướng dẫn cài đặt trong sách hướng dẫn kỹ thuật Valsir là đủ.

 

HYDROTECH Video clip

DMCA.com Protection Status