• Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Video clip
  • Tải về

HYDROTECH Giới thiệu

Pexal® bao gồm các ống nhiều lớp và các loại phụ kiện khác nhau được lựa chọn tùy theo kỹ thuật lắp đặt được áp dụng.
Có nhiều ứng dụng khác nhau: từ phân phối nước uống nóng và lạnh đến hệ thống cấp nước tập trung, từ hệ thống tản nhiệt và quạt sưởi đến hệ thống sưởi và làm mát sàn, tường và trần, từ hệ thống khí nén đến các nhà máy công nghiệp.

Đặc tính của ống đa lớp Pexal hay còn gọi là ống PEX

Ưu điểm 

Chống ăn mòn
Ống Pex có Khả năng chống ăn mòn tổng thể của vật liệu xây dựng và các hợp chất hóa học chính cho phép nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, cả dân dụng và công nghiệp.
Tính linh hoạt tuyệt vời
Sự kết hợp giữa polyetylen và nhôm liên kết ngang đảm bảo tính linh hoạt tuyệt vời khi uốn (cả khi uốn bằng tay) và độ ổn định kích thước trong thời gian dài.
Cách âm tuyệt vời
Bản chất đàn hồi của polyetylen liên kết ngang cho phép hấp thụ rung động tuyệt vời và do đó có khả năng cách âm tuyệt vời.
Giảm tổn thất áp suất
Bề mặt bên trong cực kỳ nhẵn, cũng như ngăn ngừa sự hình thành cặn lắng như cặn vôi, đảm bảo giảm tổn thất áp suất theo thời gian.
Đảm bảo độ bền ít nhất 50 năm
Hệ thống được đảm bảo độ bền tối thiểu 50 năm theo đúng tiêu chuẩn sản phẩm; trong giai đoạn này, sản phẩm có thể được sử dụng ở áp suất 10 bar và nhiệt độ cao tới 95°C.
Phạm vi rộng
Phạm vi phụ kiện, phụ kiện và công cụ tương đối rất rộng và cho phép đáp ứng mọi yêu cầu. Các phụ kiện có sẵn cả bằng kim loại và polyme kỹ thuật để đáp ứng các ứng dụng hệ thống khác nhau.
Rào cản oxy và ánh sáng
Lớp nhôm hàn đối đầu hoạt động như một rào cản hoàn toàn chống lại oxy và ánh sáng, những thứ mà trong ống nhựa sẽ tạo điều kiện cho tảo phát triển và ăn mòn các bộ phận kim loại tạo nên hệ thống.
Vật liệu không độc hại
Hệ thống này được làm từ các vật liệu hoàn toàn không độc hại và được chứng nhận để vận chuyển chất lỏng tiêu dùng và nước uống.
Độ giãn nở nhiệt thấp hơn
Độ giãn nở nhiệt thấp hơn khoảng 8 lần so với ống nhựa hoàn toàn và tương tự như độ giãn nở của ống kim loại.
Giải pháp lý tưởng ở những khu vực thường xuyên xảy ra động đất
Đây là giải pháp lý tưởng ở những khu vực thường xuyên xảy ra động đất nhờ các đặc tính cơ học tuyệt vời như tính linh hoạt và khả năng giảm rung động.
Phạm vi đường kính rộng
Phạm vi đường kính rộng từ De 14 mm đến De 110 mm.
Trọng lượng nhẹ
Ống có trọng lượng cực kỳ nhẹ so với ống kim loại: trọng lượng bằng 1/3 ống đồng tương tự và bằng 1/10 ống thép tương tự.

Các ứng dụng

Hệ thống ống đa lớp Pexal® (ống Pex) phù hợp trong việc cải tạo cũng như các tòa nhà mới như trung tâm mua sắm, bệnh viện, văn phòng, trường học, tòa nhà dân cư nhiều tầng và nhà máy công nghiệp.
Nhờ chất lượng tuyệt vời của chúng, chúng có thể được sử dụng để gắn trên bề mặt cho bất kỳ loại hệ thống nào:
Cung cấp nước nhiệt độ cao và thấp cho bộ tản nhiệt;
cung cấp nước nóng và lạnh cho quạt; phân phối nước nóng và lạnh; hệ thống sưởi và làm mát sàn, tường và trần rạng rỡ; trạm sưởi ấm trung tâm; phân phối khí nén; phòng thí nghiệm, nhà máy kỹ thuật và công nghiệp nói chung.

 

HYDROTECH Thông số kỹ thuật

Một giải pháp cho mọi yêu cầu

Phạm vi bao gồm các ống được cung cấp ở dạng thẳng có chiều dài (đường kính lên tới 110 mm đối với ống Pexal®) và ở dạng cuộn (đường kính lên đến 32 mm) có chiều dài khác nhau, từ 50 m đến 200 m.
Ống nhiều lớp Valsir cũng có thể được cung cấp lớp phủ tôn bảo vệ, có màu đỏ hoặc xanh lam và có thể được cách nhiệt trước bằng lớp chống cháy có màu xám, xanh lam hoặc đỏ.

 Phụ kiện

Phụ kiện kim loại và polyme kỹ thuật đáp ứng mọi yêu cầu của hệ thống

 

HYDROTECH Video clip

HYDROTECH
HYDROTECH
DMCA.com Protection Status