• Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Video clip
  • Tải về

HYDROTECH Giới thiệu

Mixal® bao gồm các ống nhiều lớp và các loại phụ kiện khác nhau giúp nó phù hợp với mọi hệ thống ống nước và sưởi ấm.

Nhờ tính linh hoạt cao, nó là sản phẩm lý tưởng để xây dựng hệ thống sưởi và làm mát sàn, tường và trần và do hiệu suất tuyệt vời của nó, nó được sử dụng để phân phối nước uống nóng và lạnh, trong hệ thống tản nhiệt và quạt sưởi và trong các hệ thống công nghiệp bao gồm cả hệ thống phân phối khí nén.

Tính linh hoạt của vật liệu tổng hợp và độ bền của kim loại
Hệ thống nhiều lớp Mixal® được thiết kế để đơn giản hóa việc lắp đặt hệ thống cấp nước và được sử dụng rộng rãi để xây dựng hệ thống sưởi ấm và làm mát bằng bức xạ.
Giống như hệ thống đa lớp Pexal®, Mixal® kết hợp các ưu điểm của polyetylen PE-Xb liên kết ngang với nhôm, đảm bảo hiệu suất cơ học cao, tính linh hoạt, dễ uốn, không độc hại, trọng lượng nhẹ và rào cản tuyệt vời đối với oxy.
Hệ thống Mixal® được sản xuất tại các nhà máy sản xuất Valsir tuân thủ EN ISO 21003 và được chứng nhận bởi các cơ quan phê duyệt Quốc tế nghiêm ngặt nhất công nhận và chứng thực hiệu suất cũng như chất lượng của sản phẩm.


Ưu điểm của việc sử dụng hệ thống nhiều lớp

Chống ăn mòn
Khả năng chống ăn mòn tổng thể của vật liệu xây dựng và các hợp chất hóa học chính cho phép nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, cả dân dụng và công nghiệp.
Tính linh hoạt tuyệt vời
Sự kết hợp giữa polyetylen và nhôm liên kết ngang đảm bảo tính linh hoạt tuyệt vời khi uốn (cả khi uốn bằng tay) và độ ổn định kích thước trong thời gian dài.
Cách âm tuyệt vời
Bản chất đàn hồi của polyetylen liên kết ngang cho phép hấp thụ rung động tuyệt vời và do đó có khả năng cách âm tuyệt vời.
Giảm tổn thất áp suất
Bề mặt bên trong cực kỳ nhẵn, cũng như ngăn ngừa sự hình thành cặn lắng như cặn vôi, đảm bảo giảm tổn thất áp suất theo thời gian.
Đảm bảo độ bền ít nhất 50 năm
Hệ thống được đảm bảo độ bền tối thiểu 50 năm theo đúng tiêu chuẩn sản phẩm; trong giai đoạn này, sản phẩm có thể được sử dụng ở áp suất 10 bar và nhiệt độ cao tới 95°C.
Phạm vi hoàn chỉnh
Phạm vi phụ kiện, phụ kiện và công cụ tương đối rất rộng và cho phép đáp ứng mọi yêu cầu. Các phụ kiện có sẵn cả bằng kim loại và polyme kỹ thuật để đáp ứng các ứng dụng hệ thống khác nhau.
Rào cản oxy và ánh sáng
Lớp nhôm hàn đối đầu hoạt động như một rào cản hoàn toàn chống lại oxy và ánh sáng, những thứ mà trong ống nhựa sẽ tạo điều kiện cho tảo phát triển và ăn mòn các bộ phận kim loại tạo nên hệ thống.
Vật liệu không độc hại
Hệ thống này được làm từ các vật liệu hoàn toàn không độc hại và được chứng nhận để vận chuyển chất lỏng tiêu dùng và nước uống.
Độ giãn nở nhiệt thấp hơn
Độ giãn nở nhiệt thấp hơn khoảng 8 lần so với ống nhựa hoàn toàn và tương tự như độ giãn nở của ống kim loại.
Giải pháp lý tưởng ở những khu vực thường xuyên xảy ra động đất
Đây là giải pháp lý tưởng ở những khu vực thường xuyên xảy ra động đất nhờ các đặc tính cơ học tuyệt vời như tính linh hoạt và khả năng giảm rung động.
Trọng lượng nhẹ
Ống có trọng lượng cực kỳ nhẹ so với ống kim loại: trọng lượng bằng 1/3 ống đồng tương tự và bằng 1/10 ống thép tương tự.
Phạm vi đường kính rộng
Phạm vi đường kính rộng từ De 14 đến De 32 cho Mixal®.

HYDROTECH Thông số kỹ thuật

Một giải pháp cho mọi yêu cầu
Phạm vi bao gồm các ống được cung cấp với chiều dài thẳng (lên đến 32 mm đối với Mixal®) và ở dạng cuộn (lên đến đường kính 32 mm) có chiều dài khác nhau, từ 50 m đến 200 m. Ống nhiều lớp Valsir cũng có thể được cung cấp lớp phủ tôn bảo vệ, có màu đỏ hoặc xanh lam và có thể được cách nhiệt trước bằng lớp chống cháy có màu xám, xanh lam hoặc đỏ.

Phụ kiện đa dạng

 

 

HYDROTECH Video clip

DMCA.com Protection Status