Những công nghệ xử lý nước biển thành nước uống hiện đại nhất hiện nay

15.03.2023

Những công nghệ xử lý nước biển phổ biến hiện nay

Có rất nhiều công nghệ xử lý nước biển thành nước uống hiện đại nhất hiện nay. Một số công nghệ phổ biến bao gồm:

  • Công nghệ thẩm thấu ngược (RO - Reverse Osmosis) là quá trình xử lý nước bằng áp lực nước. Các phân tử nước thông qua một màng bán thấm rất mịn, có các lỗ lọc với kích cỡ siêu nhỏ: 0.0001 micromet. Các ion và các phân tử khác như muối, vi khuẩn, virus, chất hữu cơ, kim loại nặng, … sẽ bị loại bỏ.
  • Công nghệ lọc đảo chiều (Ultrafiltration) là quá trình lọc nước bằng cách đẩy nước qua một lớp màng lọc có kích thước lỗ lọc từ 0,01 đến 0,1 micromet. Các chất rắn, vi khuẩn, virus, các tạp chất hữu cơ và các ion kim loại nặng sẽ bị loại bỏ.
  • Công nghệ lọc bằng tia cực tím (UV) là quá trình lọc nước bằng cách sử dụng tia cực tím để tiêu diệt vi khuẩn, virus và các tạp chất hữu cơ.
  • Công nghệ lọc bằng tia cực tím kết hợp với ozon (UV/Ozone) là quá trình lọc nước bằng cách sử dụng tia cực tím kết hợp với ozon để tiêu diệt vi khuẩn, virus và các tạp chất hữu cơ.
  • Công nghệ lọc bằng tia cực tím kết hợp với Hydrogen Peroxide (UV/H2O2) là quá trình lọc nước bằng cách sử dụng tia cực tím kết hợp với Hydrogen Peroxide để tiêu diệt vi khuẩn, virus và các tạp chất hữu cơ 

 

 

Công ty Cổ phần Hydrotech cung cấp các giải pháp tiên tiến nhằm giải quyết các vấn đề về nước một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY CỔ PHẦN HYDROTECH

Địa chỉ: Số 719, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại032 990 6796

Emailinfo@hydrotech.vn

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status