• Giới thiệu
  • Thông số kỹ thuật
  • Video clip
  • Tải về

HYDROTECH Giới thiệu

Hệ thống thiết bị công trình thu của chúng tôi cung cấp nước thô sạch, không có cặn bẩn. Thiết bị lấy nước của chúng tôi có thể được sử dụng kết hợp một cách hiệu quả để loại bỏ rác, đá sỏi, mảnh vụn, cỏ dại, cành cây, cỏ, cá, v.v. khỏi nước lấy từ sông, hồ và biển. Chúng cung cấp một phương tiện kinh tế và tiết kiệm chi phí để cung cấp nước liên tục và ổn định. Thiết bị lấy nước của chúng tôi như van chặn, van phai, máy tách rác thô và máy tách rác tinh  được thiết kế để giảm thiểu chi phí vận hành, nhu cầu bảo trì và giảm tác động đến môi trường.

Trong phạm vi sản phẩm này, chúng tôi xin giới thiệu giải pháp máy tách rác tinh kiểu lưới đột lỗ cho công trình thu. Đây là giải pháp máy lược rác tinh hiện đại, hiệu quả cao, tuổi thọ lớn và chi phí rất hợp lý.

Ngày nay, sự khan hiếm tài nguyên nước ngọt dẫn đến ngày càng có nhiều dự án tập trung vào việc lấy nước uống cũng như nước cho các mục đích sử dụng khác thông qua xử lý nước biển. Máy tách rác tinh tấm đột lỗ chuyenr động thường được lắp đặt trong hệ thống tách rác đầu vào ở hạ lưu công trình thu từ cào rác hoặc lưới chắn thô và phía trước của máy bơm nước thô. Chúng bảo vệ các bộ phận hạ nguồn trong hệ thống lấy nước. Với tư cách là nhà đại diện tại Việt Nam của các hãng công nghệ lớn, chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong nhiều năm về các ứng dụng xử lý nước, nước biển và kỹ thuật sản xuất thiết bị bằng thép không gỉ, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết bị phù hợp và kinh tế nhất.

Mô tả thiết bị:

Máy tách rác tinh tấm đột lỗ chuyển động (Perforated Travelling Fine Screen)  là thiết bị sàng lọc rác tinh được sử dụng để thu giữ các vật liệu rắn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các thiết bị cơ khí  trong nhà máy và các quy trình xử lý tiếp theo, và thường được ưu tiên sử dụng trong các công trình thu của nhà máy xử lý nước sạch, nước thải công nghiệp và đô thị quy mô vừa và lớn. Chúng được thiết kế đặc biệt để cung cấp tỷ lệ phân tách cao trong các kênh có kích thước sâu và rộng.

Cùng với các chất rắn không mong muốn như chất vô cơ, chất hữu cơ cũng được loại bỏ. Loại máy lược rác tinh này mang lại hiệu suất vượt trội, đặc biệt là cho quá trình sàng lọc tinh. Chúng là thiết bị có thể dễ dàng giải quyết vấn đề về lượng sạn và sỏi cao. Thiết kế hai mặt của máy lược rác tinh tấm đột lỗ chuyển động thu được hiệu quả tách chất rắn-lỏng tối đa bằng cách ngăn các vật liệu dạng sợi dài đi qua lưới.Phương tiện sàng lọc chính của sàng lọc này bao gồm các tấm đục lỗ được tích hợp vào một chuỗi truyền động và nó hoạt động như một vòng lặp vô tận. Các cào có cùng chiều rộng với sàng được đặt trên các tấm đục lỗ để tránh vật liệu sàng bị rơi xuống.

Mặt khác, có một bàn chải xoay ngược được đặt ở điểm trên cùng của máy để có thể làm sạch thiết bị liên tục. Đồng thời, đầu phun nước áp lực tăng hiệu quả làm sạch bằng cách phun nước sạch lên các tấm lưới lọc. Máy tách rác tinh tấm đột lỗ chuyển động chủ yếu được tạo thành từ khung, đĩa xích, xích, trục truyền động, đai đục lỗ, bàn chải làm sạch, vòi phun, bộ truyền động và máng xả.

Tính năng và lợi ích của Máy tách rác tinh tấm đột lỗ

• Thiết kế chắc chắn và đáng tin cậy

• Tỷ lệ tách loại rác cao với khe hở (kích thước lỗ) từ 1 - 10 mm

• Dễ dàng loại bỏ rác mịn, đặc biệt là rác sợi với cơ chế làm sạch hai lớp

• Thích hợp sử dụng ở các kênh đào sâu

• Yêu cầu diện tích tối thiểu do thiết kế nhỏ gọn

• Dễ dàng lắp đặt và trang bị thêm vào các kênh hiện có

• Cơ chế tự làm sạch tự động

• Chi phí vận hành và bảo trì thấp

Cơ chế làm việc

Dòng nước đi vào kênh và tiếp cận máy lược rác tinh đột lỗ chuyển động. Các vật liệu rắn có trong nước tới được các tấm đai đục lỗ giữ lại và gây tắc nghẽn các lỗ theo thời gian. Để làm sạch máy, tấm đục lỗ bắt đầu di chuyển và chuyển các tấm này di chuyển đến đến điểm trên cùng. Các chất rắn giữ lại như rác, cặn, sợi, hữu cơ được thả vào thùng chứa hoặc băng tải với sự trợ giúp của bàn chải quay ngược.
Sau khi xả, tấm băng đục lỗ được làm sạch hoàn toàn bằng nước áp lực.

Sơ đồ mô tả như hình dưới đây (Sismat.com.tr)

 

HYDROTECH Thông số kỹ thuật

Ứng dụng

• Công trình thu nước sông

• Công trình thu nước hồ

• Công trình thu nước biển

• Đầu vào nhà máy xử lý nước thải

Thông số kỹ thuật

Kích thước kênh0.3 - 3.0 m
Chiều sâu kênhĐến 9m sâu
Góc nghiêng máy45 - 75 độ
Đường kính lỗ lọc2 - 12 mm
Chiều cao xả rác0.3 - 1.5 m
Tốc độ chuyển động của tấm4 - 6 m/ phút

 

 

 

 

HYDROTECH Video clip

HYDROTECH Tải về

DMCA.com Protection Status