• Giới thiệu
 • Thông số kỹ thuật
 • Video clip
 • Tải về

HYDROTECH Giới thiệu

Giới thiệu máy ép bùn rác trục vít 

Hãng: SGM

Xuất xứ: Germany (Đức), g7

Tách nước bùn tiết kiệm chi phí để xử lý bùn hiệu quả hơn từ các trạm xử lý nước thải

SG SCREWPRESS là một máy ép trục vít có trục vít hình nón và các sàng hình trụ bao gồm ba vùng xử lý: vùng đầu vào và vùng dẫn động, vùng cô đặc và khử nước ba phần, và vùng ép với hình nón ngược áp suất khí nén.

Trong phần đầu tiên của vùng cô đặc và tách nước, phần nổi phía trên nhanh chóng được loại bỏ bằng bơm cấp liệu thông qua một bề mặt lọc tự do lớn ở áp suất sơ cấp thấp. Một đầu dò áp suất trong khu vực cấp liệu kiểm soát áp suất chính, do đó đảm bảo chất lượng dịch lọc cao liên tục.

Trong phần thứ hai của sàng lọc, khối lượng vật liệu giữa các trục vít được giảm xuống nhờ vít hình nón và bùn được ép vào bề mặt sàng bên trong để bùn được khử nước, với sự giảm liên tục độ dày của bánh lọc. Khẩu độ màn hình nhỏ hơn nhiều trong phần màn hình này.

Trong phần thứ ba của màn hình, nước dư được ép ra khỏi bùn, ở độ dày bánh lọc tối thiểu, bằng hình nón đối kháng khí nén ở đầu xả ép. Bùn đã khử nước được vít vận chuyển đẩy qua hình nón áp suất vào buồng xả. Thời gian lưu bùn trong máy ép trục vít và do đó thời gian lọc có thể được điều chỉnh theo yêu cầu riêng bằng cách điều chỉnh tốc độ quay của trục vít.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ÉP VÍT SG SCREWPRESS

 • Không nhạy cảm với vật liệu thô do khoảng cách rộng giữa vít tải và sàng
 • Không cần làm sạch lưới lọc vĩnh viễn, tiêu thụ nước rửa thấp
 • Hệ thống hình nón điều khiển bằng khí nén
 • Xác định thời gian cư trú của bùn
 • Chuyển động vĩnh viễn của bánh lọc, giảm thiểu lực cản của bộ lọc
 • Độ mài mòn tối thiểu do tốc độ thấp của vít nén
 • Giảm thiểu tiếng ồn
 • Tiêu thụ năng lượng thấp
 • Độ khử nước cao với bùn dạng sợi

Ứng dụng

Máy ép bùn trục vít SG SCREWPRESS có nhiều ứng dụng trong việc xử lý nước thải và các ứng dụng liên quan đến xử lý bùn. Đây là một trong những thiết bị cần thiết cho các nhà máy xử lý nước thải và các đơn vị sản xuất phân bón hữu cơ. Ngoài ra, máy cũng có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như thực phẩm, dược phẩm

 

HYDROTECH Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy ép bùn SG SCREWPRESS

ModelCông suất theo DSCông suất điệnKhối lượng máy
 (Kg/h)(kW)(tấn)
28015 - 900.550.7
440.230 - 1801.51.5
620.260 - 3502.32.7
800.290 - 5403.13.5

Tính năng và ưu điểm

1. Hiệu suất cao

Máy ép bùn trục vít SG SCREWPRESS có khả năng ép bùn với hiệu suất cao nhờ vào thiết kế đặc biệt của trục vít và bộ phận nén. Máy có thể ép bùn đồng đều và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên.

2. Tiết kiệm năng lượng

Máy ép bùn trục vít SG SCREWPRESS sử dụng công nghệ tiên tiến để tiết kiệm năng lượng. Thiết bị này có thể tự động điều chỉnh quá trình ép bùn để tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, máy cũng có thể giảm thiểu thời gian hoạt động và tiêu thụ năng lượng khi không cần thiết.

3. Dễ vận hành

Máy ép bùn trục vít SG SCREWPRESS có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng thao tác và kiểm soát quá trình ép bùn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị hệ thống bảo vệ an toàn để đảm bảo an toàn cho người vận hành.

HYDROTECH Video clip

hydrotech.vn
HYDROTECH

HYDROTECH Tải về

DMCA.com Protection Status