Máy tách rác tinh lược cào là thiết bị tách rác thông dụng nhất, có ứng dụng đa dạng trong các công trình thu nước xử lý nước thải và nước mặt.
Khử trùng bằng tia cực tím (UV) Ánh sáng tia cực tím cung cấp hiệu quả vô hiệu hóa các vi sinh vật như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và mầm bệnh mà không sử dụng hóa chất. Evoqua Water Technologies cung cấp một loạt các giải pháp xử lý UV tiên tiến để giúp người vận hành đạt được hàng rào khử trùng ở mức độ cao trong khi vẫn duy trì hiệu suất cao nhất và các hoạt động đáng tin cậy. Nhiều hệ thống UV của chúng tôi có các chứng nhận hoặc xác nhận để đáp ứng các quy định cụ thể của ngành.
Các thách thức Nhà máy xử lý nước thải truyền thống là các cơ sở lớn, tập trung, có mùi. Như vậy, chúng chỉ có thể được xây dựng xa bên ngoài các trung tâm dân số. Điều này dẫn đến yêu cầu cơ sở hạ tầng lớn và chi phí điều trị cao hơn nhiều. Ngoài ra, hơn 90% chi phí xử lý toàn cầu không thực sự hướng đến việc xử lý nước, mà là trong mạng lưới cống rãnh. Với giá trị đất đai và sự khan hiếm nước ngày càng tăng, rõ ràng việc quản lý nước bền vững cho bất kỳ cộng đồng nào PHẢI bao gồm xử lý tại chỗ và tái chế nước tại các trung tâm dân cư. Tuy nhiên, nếu các nhà máy xử lý có mùi và cách xa người dân, thì đây không phải là một giải pháp bền vững về kinh tế hoặc bền vững.
Thiết bị sục khí bề mặt Aqualator - Giải pháp cấp khí hiệu quả, tiết kiệm cho các công trình xử lý sinh học hiếu khí như: Aeration Tank, Kênh Oxy hóa, Ao hiếu khí, ổn định HydroTech là đại diện phân phối tại Việt Nam cho Evoqua dòng máy Aqualator. Liên hệ: 0329906796