Máy tách rác tinh lược cào là thiết bị tách rác thông dụng nhất, có ứng dụng đa dạng trong các công trình thu nước xử lý nước thải và nước mặt.
HYDROTECH là chuyên gia trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến kỹ thuật xử lý nước thải tại các khu vực có đặc thù về mặt địa lý, cũng như các khu vực nhạy cảm với môi trường, thông qua việc sử dụng công nghệ bơm hút chân không.
Disc Air Diffuser là một loại thiết bị sục khí bề mặt kiểu trục xoay ngang, các đĩa chải được cố định thống nhất vào trục chính. Đĩa chải bắt đầu quay cùng với trục chính dưới ổ đĩa của bộ truyền động và trộn nước, các giọt nước được ném vào không khí và kết thúc quá trình hiếu khí. Nó thúc đẩy dòng chảy tuần hoàn trong rãnh oxy hóa.
Thiết bị chuẩn bị polyme PE là thiết bị định lượng đơn giản được làm bằng PE. Máy được cấu tạo bởi động cơ khuấy, máy trộn, cổng định lượng, đầu vào nước và đầu vào nước rửa. Thiết bị này có khối lượng hạn chế và chi phí thấp, có thể áp dụng cho dự án quy mô nhỏ.
Hệ thống tuyển nổi không khí hòa tan là một loại thiết bị tách rắn - lỏng được sử dụng phổ biến trong ngành xử lý nước thải, có thể loại bỏ hiệu quả các chất lơ lửng, dầu mỡ, các chất cao su trong nước thải, là thiết bị chính của quá trình xử lý sơ bộ nước thải.
Thiết bị chuẩn bị polyme tự động là một thiết bị có thể cấp và hòa tan bột hóa chất khô, sau đó sản xuất chất lỏng hóa học một cách tự động và liên tục. Liên hệ: 0329906796
Máy ép bùn trục vít là một thiết bị tách nước bùn tiên tiến. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, in và nhuộm, dệt, chế biến thực phẩm, nước giải khát, thành phố, nhà máy xử lý nước thải, xử lý nước thải chăn nuôi, xử lý nước thải giết mổ và các ngành công nghiệp xử lý nước thải khác. Liên hệ: 032 990 6796 để có thêm thông tin.
Máy lược rác tĩnh có thể làm giảm nồng độ chất rắn lơ lửng trong nước và giảm tải xử lý của quá trình tiếp theo. Nó là một thiết bị lọc nước thải đơn giản nhưng hiệu quả tuyệt vời, và có thể thu hồi các chất rắn hoặc keo như chất rắn lơ lửng và trầm tích và đặc biệt, không cần cung cấp điện
Khử trùng bằng tia cực tím (UV) Ánh sáng tia cực tím cung cấp hiệu quả vô hiệu hóa các vi sinh vật như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và mầm bệnh mà không sử dụng hóa chất. Evoqua Water Technologies cung cấp một loạt các giải pháp xử lý UV tiên tiến để giúp người vận hành đạt được hàng rào khử trùng ở mức độ cao trong khi vẫn duy trì hiệu suất cao nhất và các hoạt động đáng tin cậy. Nhiều hệ thống UV của chúng tôi có các chứng nhận hoặc xác nhận để đáp ứng các quy định cụ thể của ngành.
Các thách thức Nhà máy xử lý nước thải truyền thống là các cơ sở lớn, tập trung, có mùi. Như vậy, chúng chỉ có thể được xây dựng xa bên ngoài các trung tâm dân số. Điều này dẫn đến yêu cầu cơ sở hạ tầng lớn và chi phí điều trị cao hơn nhiều. Ngoài ra, hơn 90% chi phí xử lý toàn cầu không thực sự hướng đến việc xử lý nước, mà là trong mạng lưới cống rãnh. Với giá trị đất đai và sự khan hiếm nước ngày càng tăng, rõ ràng việc quản lý nước bền vững cho bất kỳ cộng đồng nào PHẢI bao gồm xử lý tại chỗ và tái chế nước tại các trung tâm dân cư. Tuy nhiên, nếu các nhà máy xử lý có mùi và cách xa người dân, thì đây không phải là một giải pháp bền vững về kinh tế hoặc bền vững.
Thiết bị sục khí bề mặt Aqualator - Giải pháp cấp khí hiệu quả, tiết kiệm cho các công trình xử lý sinh học hiếu khí như: Aeration Tank, Kênh Oxy hóa, Ao hiếu khí, ổn định HydroTech là đại diện phân phối tại Việt Nam cho Evoqua dòng máy Aqualator. Liên hệ: 0329906796