Thiết bị xử lý cứng ngăn ngừa cáu cặn Hymag, công suất 1.8 m3/ giờ, Công nghệ tiên tiến HyMag giúp tối ưu hóa hiệu suất làm mát và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
Thiết bị xử lý cứng ngăn ngừa cáu cặn Hymag, công suất 0.72 m3/ giờ, Công nghệ tiên tiến HyMag giúp tối ưu hóa hiệu suất làm mát và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
Công trình thu nước là công trình đầu tiên trong quy trình xử lý nước. Nó đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hệ thống xử lý và cung cấp nước, trong đó, có vai trò điều tiết lưu lượng và xử lý sơ bộ nước trước khi được bơm hút đẩy đến các công trình xử lý phía sau.
Nguồn nước có độ cứng cao gây ra nhiều tác động đối với hệ thống cung cấp nước sạch cho nhà ở, khu căn hộ, văn phòng bởi nước cứng ngoài việc ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người sử dụng trong thời gian dài, nó cũng gây ảnh hưởng lên các hệ thống đường ống cung cấp nước, đặc biệt là đường ống nước nóng, cũng như gây cáu cặn lên các thiết bị vệ sinh, khiến chúng bị mất độ sáng bóng và suy giảm chất lượng, thẩm mỹ sau một thời gian ngắn sử dụng
Thiết bị khử trùng UV đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận hành, bảo trì. Thay thế cho hệ thống châm Clo, Javen cồng kềnh, nhiều rủi ro vận hành Liên hệ: 032 9906796
Thiết bị điều hòa cáu cặn HY_MAG - Xuất xứ: Anh Quốc Ngăn ngừa cáu cặn mà không cần hóa chất HY-MAG® xử lý nước bằng nam châm điện, không phải hóa chất. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng HY-MAG® cho các nguồn cung cấp nước uống được và việc bảo trì sẽ không khiến bạn "phát điên"
DMCA.com Protection Status