Bạn đang cần tìm một giải pháp thoát nước mưa cho nhà công nghiệp của mình? Hydrotech JSC sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến Thoát nước mưa Siphonic và tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ hotline: 096760 8585

18/05/2023

Hệ thống thoát nước Syphonic là một loại hệ thống quản lý nước mưa được thiết kế để thu gom, vận chuyển và xả một lượng lớn nước mưa từ mái nhà hoặc bề mặt cứng của tòa nhà đến điểm xả được chỉ định một cách hiệu quả. Nó hoạt động theo nguyên tắc áp suất âm, nghĩa là nước được hút vào hệ thống thông qua trọng lực, thay vì được đẩy bằng máy bơm.

09/02/2023

Nguyên tắc cơ bản của hệ thống thoát nước mái Siphonic
Được phát triển bởi hai kỹ sư ở Phần Lan, hệ thống thoát nước mái siphon lần đầu tiên xuất hiện ở châu Âu vào năm 1968. Không giống như các hệ thống thoát nước mái nhà truyền thống, hệ thống siphonic được thiết kế để vận hành với đường ống được nạp đầy nước khi có mưa bão. Cống thoát nước trên mái siphonic có một miếng chèn đặc biệt hoạt động như một vách ngăn không khí và cánh chống xoáy sao cho chỉ có nước được hút ra khỏi mái nhà chứ không phải không khí. Một số ống thoát nước này buộc vào một bộ thu ngang được định tuyến đến một điểm thuận tiện, nơi nó chuyển thành một "ống xả" thẳng đứng. Ống xả này, sau khi chạm đất, được dẫn đến hố ga thông hơi hoặc buồng kiểm tra, nơi nước được xả ở áp suất khí quyển vào cống thoát nước mưa.

17/01/2023
DMCA.com Protection Status